Xu Hướng 9/2023 # Bơi Sải Hay Bơi Ếch Tốt Hơn? Người Mới Nên Học Kiểu Bơi Nào? # Top 9 Xem Nhiều | Ansa.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bơi Sải Hay Bơi Ếch Tốt Hơn? Người Mới Nên Học Kiểu Bơi Nào? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bơi Sải Hay Bơi Ếch Tốt Hơn? Người Mới Nên Học Kiểu Bơi Nào? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ansa.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: DOMDocument::loadHTML(): error parsing attribute name in Entity, line: 15

Filename: helpers/my_site_helper.php

Line Number: 128

Backtrace:

Function: loadHTML

Function: lazy_load_dom_helper

Function: view

Function: view

Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Filename: helpers/my_site_helper.php

Line Number: 128

Backtrace:

Function: loadHTML

Function: lazy_load_dom_helper

Function: view

Function: view

Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: DOMDocument::loadHTML(): error parsing attribute name in Entity, line: 16

Filename: helpers/my_site_helper.php

Line Number: 128

Backtrace:

Function: loadHTML

Function: lazy_load_dom_helper

Function: view

Function: view

Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Filename: helpers/my_site_helper.php

Line Number: 128

Backtrace:

Function: loadHTML

Function: lazy_load_dom_helper

Function: view

Function: view

Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: DOMDocument::loadHTML(): Unexpected end tag : h3 in Entity, line: 77

Filename: helpers/my_site_helper.php

Line Number: 128

Backtrace:

Function: loadHTML

Function: lazy_load_dom_helper

Function: view

Function: view

Function: require_once

1. Bơi sải là gì?

Bơi sải là kiểu bơi nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm được sức trong cự ly dài. Kiểu bơi sải thường được ứng dụng nhiều khi bơi lội ngoài sông hồ, biển tự nhiên hoặc các cuộc thi bơi marathon. Trong quá trình bơi sải, thân người của bạn sẽ giống như chiếc thuyền và đôi tay giống như cặp mái chèo. Khi bơi sải, tỷ lệ lực đẩy giữ tay và chân sẽ là khoảng 70/30 %.

Người tham gia học bơi sải phải có cơ khớp linh hoạt, nhất là khớp vai, cổ chân, hông và cổ. Trong kỹ thuật bơi sải, động tác xoay đầu thở 2 bên tương đối khó nên bạn cần thực hành thật nhiều để làm chủ được động tác.

Bơi sải có kỹ thuật khó hơn so với bơi ếch

Theo HLV bơi lội, bơi sải hỗ trợ rất tốt cho kiểu bơi bướm và bơi ngửa. Các động tác tay của bơi bướm gần giống với bơi sải. Kiểu bơi ngửa thì tương đồng với bơi sải nhiều hơn. Đa số mọi người sau khi học bơi sải xong thì học bơi ngửa rất nhanh.

2. Bơi ếch là gì?

Bơi ếch là kiểu bơi đơn giản, dễ học đối với nhiều người và nhanh thuần thục. Khi học bơi ếch, lực đẩy của cơ thể sẽ chủ yếu phát từ chân và tay sẽ dùng để nhấc đầu lên thở. Trong bơi ếch, động tác chân và tay đối xứng nhau và hoàn toàn hoạt động ở dưới nước. Tỷ lệ lực đẩy giữa tay và chân khi bơi ếch là 80/20 %.

Kỹ thuật bơi ếch được đánh giá dễ dàng hơn so với bơi sải. Động tác lấy hơi thẳng phía trước của bơi ếch dễ thực hiện hơn so với thở xoay trong bơi sải. Đường bơi ếch cũng dễ quan sát hơn. Khi học bơi ếch, bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều thể lực và độ linh hoạt của cơ thể.

Bơi ếch là kiểu bơi thường được người mới học tập luyện

3. So sánh tác dụng của bơi sải và bơi ếch

HLV bơi lội chia sẻ, mỗi kiểu bơi sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho người học bơi dù bơi lội nói chung đều có tác dụng nâng cao sức khỏe cho mọi người. Một trong những yếu tố giúp bạn biết bơi sải hay bơi ếch tốt hơn tác dụng của từng kiểu bơi. Cụ thể, bơi sải và bơi ếch mang lại những lợi ích như sau cho sức khỏe của con người.

❖ Tác dụng của bơi sải là:

Bơi sải có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt do khả năng tiêu hao nhiều năng lượng trong quá trình bơi.

Bơi sải giúp cải thiện hoạt động của hệ hô hấp do bơi sải bạn cần nín 3 nhịp thở 1 nhịp.

Bơi sải rất tốt cho người bị bệnh đau cột sống, người thoát vị đĩa đệm hay bị bệnh xương khớp.

Bơi sải là kiểu bơi nền tảng. Khi học được bơi sải thì bạn dễ dàng học được bơi ngửa, bơi bướm.

Thông thường bơi sải và bơi ngửa là kiểu bơi sẽ được học đầu tiên, cuối cùng là bơi ếch. Tuy nhiên ở Việt Nam, trình tự học bơi này bị đảo lộn nên dễ dẫn đến sai sót trong trong kỹ thuật bơi lội.

Bơi sải rất tốt cho sức khỏe người tập

❖ Bơi ếch có những tác dụng như sau:

Kiểu bơi ếch có nhịp thở đều, chậm và sâu nên rất tốt cho hệ tim mạch. Khi bơi ếch, bạn có thể thở liên tục một cách thoải mái nhờ nhịp thở đều và chu kỳ động tác ngắn.

Bơi ếch rất tốt cho phụ nữ mang thai. Từ tháng 4 trở đi của thai kỳ, bà bầu có thể bơi với cường độ vận động vừa phải nhằm mở rộng phần đáy chậu. Hoạt động bơi ếch sẽ giúp phần cơ chậu của bà bầu khỏe mạnh hơn, giúp dễ sinh hơn.

Bơi ếch đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho người tập

4. Bơi sải hay bơi ếch tốt hơn? Nên học kiểu bơi nào trước?

Dựa theo những phân tích ở trên, chúng ta sẽ thấy mỗi kiểu bơi có những đặc điểm và lợi ích khác nhau. Nếu như bơi sải đòi hỏi các kỹ thuật khó và sức lực nhiều hơn so với bơi ếch thì tác dụng của bơi sải cho sức khỏe người tập lại nhiều hơn. Việc xác định bơi sải hay bơi ếch tốt hơn sẽ phụ thuộc vào năng lực tập luyện và mục đích, nhu cầu bơi và thể lực của mỗi người.

Theo các chuyên gia, thông thường bơi ếch sẽ phù hợp với người mới bắt đầu hơn do dễ học, giúp bạn có thể bơi lâu (cự ly dài). Trong khi đó, bơi sải có nhiều kỹ thuật phức tạp hơn, cần người tập có thể lực tốt, có lợi thế về tốc độ, cự ly thích hợp với người bơi ở ao hồ, sông, biển tự nhiên.

Kỹ thuật bơi ếch khá đơn giản, dễ thực hiện

Cũng có ý kiến cho rằng, bơi sải là nền tảng cho các kiểu bơi còn lại nên cũng rất thích hợp cho người mới bắt đầu. Bạn có thể học bơi sải trước tiên sau đó bắt đầu học bơi ngửa, bơi bướm dễ dàng hơn. Trên thực tế, nếu bạn nắm chắc kỹ thuật bơi sải và thực hành thuần thục thì cũng không mất nhiều sức lực lại cải thiện được tốc độ rất tốt.

Bơi sải được coi là nền tảng của các kiểu bơi

5. Tổng kết

Ngoài việc trang bị kiến thức về kỹ thuật bơi chuẩn chỉnh, người học bơi nên trang bị kính bơi, mũ bơi chất lượng cho mình. Thiên Trường Sport là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ bơi lội uy tín, giá tốt. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Rút gọn ▴

Bơi Tự Do – Kỹ Thuật Bơi Phù Hợp Cho Mọi Đối Tượng

Bơi tự do là kỹ năng cơ bản và cần thiết. chúng mình sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật này cũng như một vài sai lầm dễ mắc phải.

Tự do là động tác bơi phổ biến nhất trên thế giới, và là kỹ năng cần thiết mà tất cả các vận động viên bơi lội cần chú trọng. Mỗi vận động viên đều có cho mình một cú đánh tự do được tinh chỉnh riêng biệt. Bơi lội tự do chính là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó dễ dàng, không tốn kém, và mỗi người đều có thể bơi theo cách của riêng họ.

Kỹ thuật bơi tự do

Bơi tự do cũng cần lưu ý đến các kỹ thuật cơ bản

Bơi tự do mang đến cho người bơi nhiều sự lựa chọn hơn trong hoạt động của bản thân. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nhất định về, kỹ năng bơi này cũng cần tuân thủ những yêu cầu về mặt kỹ thuật:

Chuyển động cơ thể

Một vận động viên bơi tự do sẽ có một cánh tay duỗi hoàn toàn về phía trước trong nước. Cánh tay còn lại sẽ duỗi tự nhiên theo chiều cơ thể để phục hồi trên mặt nước.

Bơi tự do là bơi ở tư thế nằm ngang với cơ thể hướng xuống. Cơ thể cuộn từ bên này sang bên kia, luôn quay về phía cánh tay đang kéo trong nước.Để có thể thở, khi cơ thể đang cuộn lên và nghiêng sang phía bên cánh tay phục hồi, đầu người bơi cũng quay sang bên đó và giữ miệng trên mặt nước.

Chuyển động cánh tay

Chuyển động cánh tay là yếu tố quyết định trong tự do

Chuyển động của cánh tay trong tự do là xen kẽ, tức là trong khi một cánh tay đang kéo hoặc đẩy, cánh tay kia hồi phục. Các cú đánh cánh tay cũng cung cấp hầu hết chuyển động về phía trước. Việc di chuyển có thể được tách thành ba phần, kéo, đẩy và phục hồi.

Từ vị trí ban đầu, cánh tay hơi chìm xuống thấp hơn và lòng bàn tay quay 45 độ với mặt ngón cái của lòng bàn tay hướng về phía dưới. Đây được gọi là bắt nước và chuẩn bị cho việc kéo. Động tác kéo người theo hình bán nguyệt với khuỷu tay cao hơn bàn tay. Lúc này tay sẽ hướng về phía trọng tâm cơ thể và hướng xuống dưới.

Lực đẩy sẽ đẩy lòng bàn tay về phía sau qua mặt nước bên dưới cơ thể. Sau khi bắt đầu hồi phục một cánh tay, cánh tay kia sẽ bắt đầu kéo. Sự phục hồi di chuyển khuỷu tay trên mặt phẳng thẳng đứng theo hướng bơi. Cánh tay dưới và bàn tay hoàn toàn thả lỏng. Điều này cho phép các cơ có thời gian ngắn để nghỉ ngơi.

Chuyển động chân – Flutter Kick

Động tác chân trong bơi tự do được gọi là cú đá hất tung. Hai chân di chuyển luân phiên, với một chân đá xuống trong khi chân kia di chuyển lên trên. chuyển động chân có vai trò quan trọng để ổn định vị trí cơ thể.

Chân ở vị trí ban đầu uốn cong nhẹ ở đầu gối, sau đó đá cẳng chân và bàn chân hướng xuống. Chân có thể hơi cong vào trong. Sau cú đá, chân thẳng di chuyển lên trở lại.

Lý tưởng nhất là có 6 cú đá mỗi chu kỳ, mặc dù cũng có thể sử dụng 4 cú đá hoặc thậm chí 2 cú đá. Khi một cánh tay đẩy xuống chân đối diện cũng cần thực hiện một cú đá hướng xuống để cố định hướng cơ thể. Cú đá hất tung là kỹ thuật đá đơn giản nhưng hiệu quả. Đồng thời chúng cũng bổ sung khá tốt cho chuyển động của cánh tay xen kẽ trong động tác trườn trước.

Thở

Để thở, người bơi quay đầu sang một bên trong quá trình phục hồi cánh

Cách thở đúng khi bơi rất quan trọng để có những buổi tập bơi chất lượng. Khi thở, vận động viên bơi quay đầu sang một bên trong quá trình phục hồi cánh tay cho đến khi miệng ở trên mặt nước. Người bơi hít vào nhanh chóng rồi quay đầu xuống. Người bơi thở ra bằng miệng và mũi cho đến hơi tiếp theo. Thở ra bằng mũi giúp ngăn nước vào mũi.

Những sai lầm thường gặp khi bơi tự do

Đối với nhiều người, việc bơi tự do thường gây mất sức và không đạt được hiệu quả mong muốn. Lý do chắc chắn bởi một số sai lầm:

Phanh

“Đạp phanh” khi trườn trước: Đây là lỗi thường gặp ở những người bơi trườn trước, bơi tự do. Lỗi này thường bắt gặp khi nước bị đẩy về phía trước trong giai đoạn dưới nước ở cuối quá trình hồi phục cánh tay.

Phục hồi cánh tay quá mức

Việc phục hồi quá mức sẽ làm  ảnh hưởng đến chu kỳ bơi lội

Việc phục hồi cánh tay quá sức trong bài bơi tự do có thể sẽ gây ra vấn đề cho bạn. Bởi việc vươn quá xa vào cuối quá trình phục hồi cánh tay có thể làm ảnh hưởng đến chu kỳ bơi lội.

Phục hồi cánh tay rộng

Phục hồi cánh tay rộng cũng là sai lầm của nhiều người khi bơi tự do. Bởi hành động này sẽ gây lãng phí năng lượng, tạo ra lực cản và có thể làm căng vai.

Đăng bởi: Hà đỗ

Từ khoá: Bơi tự do – kỹ thuật bơi phù hợp cho mọi đối tượng

Bơi Lội Cực Đã Tại Những Hồ Bơi Hoang Dã Đẹp Nhất Nước Anh

Với nhiều người, bơi lội trong những hồ bơi tự nhiên là niềm hạnh phúc bởi họ vừa được tận hưởng cảm giác tự do hiếm có, vừa được thiên nhiên ve vuốt tâm hồn chứ không như những hồ bơi nồng xốc mùi clo, dễ khiến ta ngán ngẩm.

Theo tính toán dựa trên Google thì lượt tìm kiếm cụm từ “hồ bơi tự nhiên” đã tăng 86% so với năm ngoái. Điều này chứng tỏ số lượng người quan tâm và tìm đến các vùng nước, sông hồ tự nhiên thay vì hồ bơi công nghiệp nồng xốc mùi clo đã tăng lên đáng kể. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy đến với những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất nước Anh để vừa thỏa sức bơi lội, vừa được thiên nhiên ve vuốt tâm hồn.

Thỏa sức làm kình ngư tại những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất nước Anh. Ảnh: The Times

Thỏa sức làm “kình ngư” tại những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất nước Anh

River Waveney, hồ bơi yên bình tại Geldeston Locks

Nằm chễm chệ ngay giữa ranh giới quận Norfolk và Suffolk, sông Waveney chầm chầm chảy qua những đồng cỏ xanh mướt hướng về một hồ bơi yên bình, giản dị, nằm nép mình bên quán rượu The Geldeston Locks.

River Waveney, hồ bơi yên bình tại Geldeston Locks. Ảnh: lonelyplanet

Nơi đây không chỉ là hồ bơi tự nhiên đẹp nhất nước Anh mà còn là điểm đến yêu thích của tác giả sách nổi tiếng Waterlog Roger Deakin. Đến với hồ bơi này, bạn không chi bơi lội cực đã mà còn được hòa mình vào thiên nhiên thơm lành cùng những đám cỏ dại quét qua dòng chảy và những bụi cây dương cao vút đang đung đưa trong gió hai bên bờ.

Loch An Eilein, Scotland – thiên đường của các vận động viên bơi lội

Nằm trong Rừng Rothiemurchus xinh đẹp, thuộc Công viên Quốc gia Cairngorms, Loch An Eilein là thiên đường của các vận động viên bơi lội. Một hòn đảo nhỏ xinh xắn, một tòa lâu đài cổ kính,… là nét chấm phác hoàn hảo cho Loch An Eilein, hồ bơi tự nhiên đẹp nhất nước Anh.

Loch An Eilein, Scotland – thiên đường của các vận động viên bơi lội. Ảnh: lonelyplanet

Hồ bơi thủy triều Treyarnon, Cornwall

Nằm lọt thỏm bên trong những tảng đá, phóng tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển đầy cát của Vịnh Treyarnon là Hồ bơi thủy triều Treyarnon. Hồ bơi tự nhiên này được điểm tô bởi nhịp lên xuống của thủy triều. Mỗi lần thủy triều xuống biến Treyarnon thành một hồ bơi tự nhiên hoàn hảo, cực lý tưởng để vui chơi vào mùa hè.

Hồ bơi thủy triều Treyarnon, Cornwall. Ảnh: lonelyplanet

Bởi Treyarnon đủ sâu để bạn nhảy bùm từ trên vách đá và đủ rộng để thỏa sức bơi lội. Ngoài ra, hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp còn có tầm nhìn ngoạn mục hướng ra Đại Tây Dương mênh mông hoang dã. Tuy nhiên, khi đến đây, bạn nhớ mang theo kính bảo hộ và lưu ý thời gian thủy triều lên xuống để đảm bảo an toàn.

Bryher, hồ bơi mướt dài cát trắng

Nếu bạn đang mơ về những bãi biển mướt dài cát trắng và làn nước mát lành, trong xanh như ngọc thì Vương quốc Anh không phải ưu tiên số 1. Nhưng để tìm một hồ bơi tự nhiên hội tụ đủ những yếu tố đó thì không đâu hoàn hảo hơn Bryher, nước Anh.

Bryher, hồ bơi mướt dài cát trắng. Ảnh: lonelyplanet

Nằm ngoài khơi bờ biển End Land, hồ bơi tự nhiên này sở hữu cảnh sắc đẹp như thơ. Tuy nhiên, ở đây nước lạnh như băng nên bạn hãy mặc đồ lặn và bơi ra những khu rừng tảo để đắm mình trong bức tranh hoàng hôn mỹ diệu.

River Wharfe, hồ bơi ôm lấy tàn tích một tu viện cổ

Dòng nước River Wharfe khúc khuỷu uốn quanh Tu viện Bolton. Tuy nhiên, giờ đây công trình này chỉ còn là tàn tích bởi nó đã bị Henry VII phá hủy trong quá trình giải thể các tu viện.

River Wharfe, hồ bơi ôm lấy tàn tích một tu viện cổ. Ảnh: lonelyplanet

Nước tại hồ bơi tự nhiên này chứa nhiều than bùn nên rất trong và ngọt. Vào mùa hè, nhiều khách du lịch Anh thích tới đây để tận hưởng cảm giác riêng tư hiếm hoi tại chốn thiên đường – một nơi chỉ có bạn, làn nước mát lành tu viện cổ kính thời trung cổ.

Nước tại hồ bơi tự nhiên này chứa nhiều than bùn nên rất trong và ngọt. Ảnh: The Guardian

Hồ bơi Llyn Cwm Bychan, viên ngọc quý cuả xứ Wales

Ở cuối con đường ngoằn ngoèo theo dòng nước trắng xóa của Afon Artro, Llyn Cwm Bychan là hồ bơi tự nhiên Llyn Cwm Bychan, viên ngọc quý ẩn mình của xứ Wales. Nơi đây dẫu xa xôi nhưng không biệt lập, tuy hẻo lánh nhưng có nhiều điều thú vị.

Hồ bơi Llyn Cwm Bychan, viên ngọc quý cuả xứ Wales. Ảnh: lonelyplanet

Lòng hồ bơi tự nhiên Llyn Cwm Bychan vô cùng êm ái, giúp bạn dễ dàng lội ra và ngắm cảnh mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Thời điểm tốt nhất để đến đây là vào một buổi chiều ẩm ướt, trên những ngọn đồi được bao phủ một lớp sương mù mờ mỏng, tạo cảm giác huyền bí và mơ hồ khó tả.

Hồ bơi Torrin, nàng thơ kiều diễm của Scotland

Gần Glenbrittle, đảo Skye có nhiều hồ bơi rất đẹp và nổi tiếng nhưng thường nườm nượp du khách vào mùa hè. Còn xa hơn về phía nam, ngay gần con đường hẹp từ Broadford đến Elgol có một hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp được ví như “nàng thơ” của Scotland mang tên Torrin.

Hồ bơi Torrin, nàng thơ kiều diễm của Scotland. Ảnh: lonelyplanet

Dòng nước mát lành tại hồ bơi tự nhiên đẹp nhất nước Anh này chảy ra khỏi những ngọn đồi và len lỏi qua từng phiến đá cẩm thạch lấp lánh. Đến đây, bạn vừa được ngâm mình trong làn nước mát, vừa phóng tầm nhìn ra đỉnh Bla Bheinn và ngắm bức tranh thanh sơn thủy tú xung quanh đó.

Đăng bởi: Sơter Mlô

Từ khoá: Bơi lội cực đã tại những hồ bơi hoang dã đẹp nhất nước Anh

Top 10 Trung Tâm Dạy Học Bơi Uy Tín Và Tốt Nhất Ở Tphcm

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trung tâm dạy học bơi kèm riêng tại Sài Gòn. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam nhận dạy bơi cho tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi. Sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho tất cả mọi người nhưng kỹ năng bơi lội. Những lớp học bơi kèm riêng cho từng cá nhân cho đến những lớp học bơi theo nhóm nhiều người.

– Học bơi tại học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng dưới nước như thở, lướt, đáp nước hay cơ bản nhất là thuần thục các kỹ thuật bơi, nổi,… vô cùng cần thiết trong đời sống.

– Các khóa học bơi tại Dạy Bơi Việt Nam được thiết kế phù hợp cho mọi độ tuổi, từ lớp học bơi cho bé sơ sinh, khóa dạy bơi cho trẻ em đến người lớn cùng thời gian linh hoạt, địa điểm khắp Sài Gòn. Các lớp học bơi tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức … đến Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Vĩnh Lộc, Bình Dương.

– Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam hoạt động với sứ mệnh” bơi dễ dàng – an toàn – nhanh chóng – hiệu quả” giúp cho tất cả mọi người đều có thể học bơi dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

– Hồ bơi đạt tiêu chuẩn, nước được thay sạch hằng ngày, đội ngũ giáo viên đều có trình độ, kinh nghiệm lâu năm với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo.

– Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu TPHCM, với mức chi phí học bơi rẻ. Được rất nhiều đánh giá cao của học viên và không ít các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp đã học và làm việc ở đây.

Là một trong số ít trung tâm có cam kết và hợp đồng rõ ràng với học viên tham gia. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên. Dạy Bơi Việt Nam hy vọng tất cả mọi người dù biết bơi hay chưa biết bơi đều sẽ tận hưởng những giây phút thú vị và tuyệt vời tại Dạy Bơi Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn – saigonboi

Nếu con bạn chưa biết bơi. Nếu con bạn không dám xuống nước. Nếu con bạn sợ hãi trong môi trường nước. Nếu con bạn đi bơi là một cực hình…Bạn hãy đến Trung tâm Dạy bơi – saigonboi đăng ký cho bé 1 khóa học bơi 1 kèm 1 với đội ngũ giáo viên được huấn luyện và đào tạo 1 cách bài bản. Trung tâm Dạy bơi – saigonboi tự tin là 1 trung tâm đáng tin cậy ở TPHCM với các đặc điểm và nội dung chương trình học như sau:

ĐẶC ĐIỂM LỚP HỌC

– Lớp học kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 học viên). – Chương trình được thiết kế hành riêng cho bé. – Giúp bạn tập luyện tiến độ nhanh, biết bơi sớm. – Địa điểm và thời gian học tùy theo bạn chọn. – Giáo viên trực tiếp xuống nước hướng dẫn từng động tác. – Được chọn Giáo viên Nam hay Nữ theo nhu cầu của học viên. – Giáo viên dạy tỉ mỉ, nhiệt tình và tận tâm. – Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy đối với bé. – Được quyền đổi Giáo viên khi bạn không hài lòng.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

– Học phí 3tr/1 khóa/1 học viên/12 buổi. – Thời gian: 1 khóa học tối đa là 3 tháng (12 buổi). – Thời gian mỗi buổi học từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. – Học phí kèm riêng được giảm 10% khi đăng ký 2 người và giảm 15% khi đăng ký 3 – người trở lên. – Đa dạng các khóa dạy bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm,…từ cơ bản đến nâng cao.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

– Cam kết biết bơi 100% sau cuối khóa. – Tự tin bơi thành thạo 10 vòng trong 1 giờ học – không cần giáo viên đi kèm. – Tự tin bơi ở Baby Fish bất kỳ độ sâu nào của hồ bơi. – Biết thả nổi – Biết đứng nước ở độ sâu 2 -3m với thời gian ít nhất 2 – 3 phút. – Biết cách xử lý và giúp đỡ người khác khi gặp tai nạn dưới nước bất ngờ. – Biết cách hướng dẫn bơi cùng trẻ nhỏ và người bơi ở cùng bể bơi, công viên nước, biển… (những nơi có từng đặc điểm riêng).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35/407B Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp.

Hotline: 0903325275 Ms Thảo – 0767805141 Ms Trân.

Email: [email protected]

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cung cấp các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi, cũng mở các lớp kèm riêng (1-1), đem đến cho học viên khóa học bổ ích. Dạy Bơi Sài Gòn chuyên cung cấp các khóa bơi đến nhà học viên, hoặc hồ bơi gần nhà học viên. Các khóa bơi kèm riêng với sự đảm bảo an toàn giúp cho bạn sự yên tâm & tư tin nhất cùng hồ bơi gần nhà cho bạn & cả gia đình.

Đặc điểm các lớp bơi kèm riêng tại Dạy Bơi Sài Gòn:

– Chất lượng được đảm bảo. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với khóa bơi! – Giáo viên kèm riêng (1 kèm 1) – Chương trình học bơi được thiết kế riêng cho từng người – Giáo viên có bằng cấp chuyên ngành bơi lội, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm – Giáo viên trực tiếp xuống nước hướng dẫn từng động tác. – Hồ bơi và thời gian học do bạn chọn. – Có cả HLV Nam và Nữ – Bạn được quyền đổi giáo viên, thời gian và địa điểm học.

Các khoá học hiện có tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn như khoá bơi cho trẻ em 7-12 tuổi, khóa học bơi người lớn, khóa học bơi cho học viên nữ, khóa học bơi nâng cao, khóa học bơi cấp tốc….

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Sun Swimming

Hiện tại, Sun Swimming nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao vào vào tất cả các ngày trong tuần thứ hai đến chủ nhật, từ 08h – 22h tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dạy các kiểu bơi, bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đạp nước, đứng nước hay bơi tự cứu… Với phương pháp dạy kèm riêng, Sun Swimming tự hào mang đến bạn dịch vụ dạy bơi kèm riêng chỉ từ 7 đến 10 buổi tập, bé đã có thể học được bốn kỹ năng cơ bản và thành thạo trong khi bơi.

Điểm nổi bật của các khóa học bơi tại Sun Swimming:

– Hồ bơi Sun Swimming hội tụ đủ các yếu tố: sạch sẽ, an toàn, không đông đúc và view rất đẹp.

– Dạy cấp tốc để đi chơi, đi du lịch, kèm riêng để biết bơi sau khoảng 1 tuần học.

– Huấn luyện viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm.

– Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm.

– Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống đuối nước, kỹ thuật thả nổi để thoải mái chơi đùa dưới làn nước biển/hồ miễn phí.

– Có giáo viên kèm riêng.

– Học viên được chọn giáo viên nam/nữ tùy ý.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dạy bơi Seepdo

Trung tâm dạy bơi Seepdo mở lớp học bơi cho trẻ từ 5 tuổi để trẻ rèn luyện kỹ năng bơi lội. Chương trình này trang bị cho trẻ cơ hội tuyệt vời không chỉ phát triển các kỹ năng sống sót dưới nước mà còn trở thành những tay bơi cừ khôi với môi trường học tập tự do, vui vẻ và đầy thú vị. Tất cả các học viên luôn nhận được sự khuyến khích trong suốt quá trình học, đó là các phần thưởng đầy ý nghĩa khi người học đạt được những thành công nho nhỏ như : áo thun, hình xăm, giấy chứng nhận, huy chương và danh hiệu…Chương trình bao gồm 14 cấp độ, đủ mọi trình độ từ người mới bắt đầu làm quen với nước đến các vận động viên bơi lội trong các giải mở rộng, đạt thành tích bơi 1km hay chứng chỉ Seepdo. Mục tiêu của Trung tâm dạy bơi Seepdo là giúp học viên cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng yêu thích bộ môn bơi lội.

Nhiệm vụ của Seepdo

– Giúp người người biết bơi: Seepdo sẽ nổ lực lớn nhất để giúp tất cả chúng ta biết bơi và sinh tồn trong nước.

– Lợi ích khách hàng là trên hết: Không những giúp người người biết bơi, Seepdo cố gắng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất, từ chất lượng dịch vụ đến chi phí học bơi.

– Luôn cập nhật chuyên môn: Đội ngũ giáo viên Seepdo luôn luôn được trau dồi và học hỏi kiến thức chuyên môn mới nhất.

Tại sao bạn nên chọn seepdo

– Hiệu quả: Đến với seepdo. Sau khóa học bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng sinh tồn, kỹ thuật bơi lội chuẩn nhất cũng như các kiểu bơi trong bơi lội.

– Linh động: Thời gian và địa điểm học bơi bạn được quyền tự chọn sắp xếp sao cho thuận tiện với bạn nhất. Bạn tự chọn hồ bơi cũng như tự chọn lịch học bơi phù hợp với điều kiện và quỹ thời gian của bạn nhất

– Chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy bơi Seepdo là những giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm, kết hợp với lòng đam mê bơi lội. Bạn sẽ được những giáo viên này huấn luyện với phương pháp cũng như kỹ thuật bơi lội chuẩn nhất

– Ưu đãi: Seepdo luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký mới cũng như học viên gia hạn khóa học và những học viên được giới thiệu đến với khóa học bơi của Seepdo.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live là sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn và con bạn. Tại đây, không chạy theo thành tích, mà là dạy mọi người cách sinh tồn.

Để mọi người học được cách bơi lội và khả năng sinh tồn dưới nước, bạn hãy đến một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng. Nơi có những chuyên gia, những huấn luận viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, họ sẽ huấn luyện, đào tạo và trang bị cho con bạn những kiến thức, những kỹ năng về bơi lội và khả năng sinh tồn. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live, với đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn đã phổ cập bơi hàng ngàn học viên học bơi đủ mọi lứa tuổi, trong suốt những năm qua. Cùng với niềm yêu thích thể thao và bơi lội cũng như nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy, Swim To Be Live tin rằng bạn và con bạn sẽ có được sự thoải mái tự tin trong làn nước mát trong xanh.

Học bơi tại Swim To Be Live con bạn không những biết bơi, học được cách sinh tồn dưới nước để tự bảo toàn chính mình và cứu hộ trong những tình huống khẩn cấp dưới nước, mà còn xem bơi lội là một môn thể thao yêu thích với rất nhiều lợi ích ưu việt cho sức khỏe!

HỌC BƠI Ở chúng tôi TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SWIM TO BE LIVE

– Giảm 15% cho nhóm đăng ký học chung từ 3 người trở lên. – Đảm bảo 100% học viên biết bơi – Học xong không biết bơi hoàn lại 100% học phí! – Đội ngũ HLV bơi giỏi có mặt tại tất cả các quận. – Có HLV dạy kèm riêng Có HLV Nam và nữ. – Hệ thống bể bơi 4 mùa đạt chuẩn. – Thời gian học linh động. – Biết bơi trong thời gian ngắn nhất. – Nhiều khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng. – Khai giảng khóa mới liên tục trong tuần.

HỌC BƠI TẠI SWIM TO BE LIVE chúng tôi CON BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Đến với Swim to Be Live con bạn sẽ được các huấn luận viên dày dặn kinh nghiệm kèm dạy, một cách nhiệt tình, tận tâm. Kết thúc khóa học học viên sẽ biết bơi và tự bơi được, đồng thời học viên cũng sẽ hiểu biết, và nắm vững các kĩ năng như:

– Các kĩ năng bơi lội cơ bản, bơi đúng kỹ thuật, kĩ năng sinh tồn dưới nước.

– Kĩ thuật phòng chống đuối nước.

– Kĩ thuật thả nổi để thoải mái chơi đùa dưới làn nước.

Thông tin liên hệ:

Tại ACP Sport, thiết kế mái che và nhiệt độ nước phù hợp theo mùa, quý khách hoàn toàn an tâm bơi lội vào bất cứ thời điểm nào trong năm kể cả vào mùa đông khi hầu hết các bể bơi khác đều đóng cửa. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp gồm cả nam và nữ cùng những kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm hoặc vận động viên bơi lội được cấp chứng chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, và đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn.

Lợi thế nổi bật của ACP Sport

– Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, kèm riêng để biết bơi sau 5,7 buổi học.

– Học đến khi biết bơi, không hạn chế số buổi học

– Huấn luyện viên có đẳng cấp với nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm.

– Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm

– Dạy tại hồ bơi ít người bơi và nước hồ rất sạch!

– Nước hồ nhiệt độ ổn định, ấm hơn rất nhiều so với nhiệt độ ngoài trời. Bạn hoàn toàn học được cả trong mùa lạnh và trời mưa.

– Đến với ACP Sport, bạn hoàn toàn yên tâm vì nước được bổ sung, thay mới hàng ngày và không sử dụng hóa chất gây hại làm trong nước nên có thể thỏa thích ngâm mình và bơi lội nhiều giờ liên tục mà không sợ bị hư hại da, tóc.

Hiện tại, ACP Sport dạy bơi liên tục mở lớp dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao. Từ 6h-21h các ngày trong tuần, bạn có thể học bất kỳ 1 khung giờ. Thời gian mỗi buổi học từ 1h-1h30p. ACP SPORT – tự hào là trung tâm dạy bơi uy tín nhất TPHCM, cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các học viên tại lớp.

Thông tin liên hệ:

Khi nhắc đến những bể bơi công cộng có giá rẻ nhất Sài Gòn thì không thể không kể tới hồ bơi Phú Thọ (nhiều người vẫn thường gọi là Câu lạc bộ bơi lặn Phú Thọ.

– Câu lạc bộ gồm có 3 bể bơi là: bể bơi dành cho người lớn với độ sâu từ 2 đến 2,5m, bể bơi dành cho trẻ em với độ sâu từ 1 đến 1,3m và bể bơi dành cho nhi đồng, sâu khoảng 6 tấc. Không gian rộng, cảnh đẹp và luôn luôn sạch sẽ khiến nhiều người có cảm giác yên tâm với nước trong bể bơi ở đây.- Câu lạc bộ bơi lặn Phú Thọ mở cửa từ 5h30 sáng đến 22h đêm, khách có thể bơi tự do từ 5h30 đến 18h30, riêng chủ nhật được bơi thêm 60 phút nữa. Vận động viên bơi từ 18h30 đến 22h các ngày trong tuần.

Giá vé tại câu lạc bộ cũng cực rẻ chỉ với 17.000đồng/lượt (hồ lớn); 15.000đồng/lượt (hồ nhỏ). Đặc biệt nếu bạn mua 10 vé sẽ được tặng 5 lần bơi cho vé cùng loại (áp dụng cho tất cả các hồ bơi).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Điện thoại: 028 386 46095 – 028 38 63266.

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn – Saigonkidswim

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn – Saigonkidswim cung cấp giáo viên dạy bơi cho trẻ em 3-7 tuổi và người lớn. Nhằm giúp các bạn nắm vững kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho các bạn chưa biết bơi và đã biết bơi nhưng chưa đúng kỹ thuật. Công ty cung cấp giáo viên dạy các môn thể duc thể thao hiện có trên thị trường. Dạy bơi và dạy thể thao theo nhu cầu của từng các nhân và đoàn thể. Dạy bơi cho trẻ 3-7 tuổi và người lớn. Các giáo viên đều tốt nghiệp các trường ĐH TDTT trong cả nước. Giáo Viên hiện đang cộng tác trong các trường học cũng như các khách sạn 5 sao. Giáo Viên sẽ đến khu vực gần nhà bạn hoặc công ty để dạy. Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất.. Theo yêu cầu của từng cá nhân và 1 số môn thể thao riêng biệt, Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn – Saigonkidswim sẽ cung ứng đội ngũ Giáo viên dạy bơi kèm riêng ở TpHCM hoặc khu vực nhà bạn để giảng dạy theo nhu cầu của từng học viên vì ngại di chuyển xa.

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn – Saigonkidswim mang đến bạn 4 khóa học để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng bơi lội của mình.

Khóa I: Bơi Ếch: Ở khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn 4 kỹ nước: Đứng nước, Tiếp nước, Đáp nước và Bơi ếch. Đây là những kỹ năng cơ bản đòi hỏi học viên phải thuần thục. Khóa II: Bơi Sải: Bơi sải giúp bạn bơi nhanh và đốt cháy nhiều calo hơn, các bạn muốn có 1 thân hình đẹp thì bơi sải là một môn mà bạn không thể bỏ qua. Khóa III: Bơi Ngửa: Bơi ngửa giúp bạn có thể thư giãn tốt, tuy nhiên cơ thể bạn cũng được vận động và đốt cháy calo một cách đáng kể. Khóa IV: Bơi Bướm: Đây là kỹ thuật bơi khó nhất trong bộ môn bơi lội, tuy nhiên sẽ giúp cho người học có được sức khỏe dồi dào và một thân hình cân đối.

Ưu điểm khi lựa chọn học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn – Saigonkidswim

– Sự an toàn của học viên là nhân tố quan trọng nhất trong mọi tình huống giảng dạy. – Luôn luôn đảm bảo rằng giáo viên và học viên đều vui vẻ, thoải mái trong quá trình học. – Dạy theo từng bước căn bản đến nâng cao, luôn động viên học viên khi họ thực hiện động tác tốt và sâu sát tâm lý trong từng buổi học. – Điều chình bài tập khó hơn hoặc dễ hơn để học viên có thể phát triển 1 cách tốt nhất. – Trong quá trình học, nếu giáo viên dạy quá nhanh bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy chậm lại. Giáo viên phải thị phạm 1 động tác mới khi bắt đầu hướng dẫn cho học viên dễ hiểu hơn. – Luôn theo sát với học viên để theo dõi từng động tác cũng như sự an toàn của học viên. – Nguyên tắc thể thao: an toàn là trên hết.

Thông tin liên hệ:

Swim For Life là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp đã được thành lập từ nhiều năm nay. Bạn có thể đăng ký các môn bơi cơ bản như bơi ếch hoặc bơi trườn sấp ở trung tâm này. Ở đây cũng có những video hướng dẫn rất cụ thể cho các loại hình bơi nếu như bạn không có thời gian đi học.

Lịch học bơi sẽ linh động theo thời gian của học viên và địa điểm học cũng vậy, bất kỳ hồ bơi nào mà học viên muốn. Vì Swim For Life sẽ dạy 1 kèm một và cam kết đầu ra sẽ biết bơi và xử lý các tình huống xấu, các tình huống cứu hộ cho học viên.

Học phí một khóa của Swim For Life là 2.500.000 đồng cho loại hình bơi cơ bản là bơi ếch, học trong 7-12 buổi. Tuy nhiên trung tâm cũng đảm bảo nếu sau một khóa học sẽ dạy cho đến khi học viên có thể bơi tốt. Học phí và thời gian có thể bảo lưu trong 2,5 tháng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0979.121.097

Email: [email protected]

Đăng bởi: Tâm Võ

Từ khoá: Top 10 trung tâm dạy học bơi uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Nên Học Tiếng Nhật Hay Tiếng Trung: Lựa Chọn Nào Tốt Hơn Cho Người Việt?

1. Mức độ phổ biến của tiếng Nhật và tiếng Trung

Có thể nói thế kỷ XXI chính là thế kỷ của sự hội nhập, buộc bạn cần phải có thêm những kỹ năng cần thiết và một lối tư duy mở, đa diện và nhiều góc nhìn hơn. Cùng với sự phát triển đó việc thành thạo một thứ ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng mẹ đẻ gần như là điều hiển nhiên mà giới trẻ của chúng ta đang hướng đến. Bên cạnh ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung cũng được  nhiều người trẻ lựa chọn. 

Trung Quốc được biết đến là đất nước tỷ dân do đó không có gì bất ngờ khi tiếng Trung chính là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Theo Worldatlas, số lượng người sử dụng ngôn ngữ Trung hiện nay vào khoảng 1,2 tỷ, xếp thứ 2 trong số những thứ tiếng được nói nhiều nhất thế giới (chỉ sau tiếng Anh).

Đối với ngôn ngữ Nhật, số lượng người sử dụng và học tiếng Nhật Bản vào khoảng 130 triệu, thấp hơn 10 lần so với tiếng Trung. Con số này được tính dựa vào tiêu chí là người sử dụng có khả năng tiếng Nhật giao tiếp cơ bản.

2. Cơ hội nghề nghiệp và mức lương

Với dân số hơn 1 tỷ dân chiếm khoảng 14% dân số thế giới, hiển nhiên độ phổ biến tiếng Trung là không thể bàn cãi. Tuy nhiên điểm trừ của sự phổ biến này là các công việc yêu cầu tiếng Trung thường có mức lương thấp hơn so với tiếng Nhật, vì mức độ cạnh tranh rất cao. Có thể dễ dàng thấy sự chênh lệch về mức lương trên các trang tìm kiếm việc làm như vieclam24h, Ybox, TOP CV,… các công việc tiếng Trung có mức lương khoảng 9 đến 15 triệu trong khi một người thành thạo tiếng Nhật đạt trình độ N2 có thể có mức lương lên đến 20 triệu đồng là cực kỳ dễ dàng.

Về cơ hội việc làm, tại các công ty đa quốc gia hoặc tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, đa số đều yêu cầu tiếng Trung, xếp sau tiếng Anh. Hơn nữa, thị trường trung quốc đang theo hướng thuê nhân công nước ngoài bởi chi phí thấp và năng suất lại cao. Do đó, việc làm yêu cầu tiếng Trung không hề ít.

Về phía Nhật Bản, quốc gia này đầu tư đã đầu tư đến 39,8 tỷ USD vào thị trường Việt Nam. Mỗi năm, xứ sở mặt trời mọc lại tuyển một lượng lớn lao động từ Việt Nam để bù đắp nhân lực do dân số Nhật ngày càng già đi, vì thế các học bổng và công việc ở quốc gia này cũng sẽ nhiều hơn so với Trung Quốc. Nhờ chính sách thu hút chất xám của chính phủ Nhật mà mức lương chi trả cho các công việc rất hấp dẫn, nâng lên theo bằng cấp của người học tiếng Nhật Bản. Do đó, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một công việc mức lương tốt thì ngôn ngữ Nhật là lựa chọn phù hợp hơn tiếng Trung.

3. Người Việt nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung?

Xác định mục tiêu của việc học ngôn ngữ

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung còn tùy thuộc vào mục đích mà bạn hướng đến. Ví dụ nếu bạn muốn đi du học Trung Quốc hay bạn là một người có đam mê kinh doanh muốn nhập hàng từ Trung Quốc về bán thì bạn nên học tiếng trung. Còn nếu như mục đích của bạn là du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động ở Nhật hay là mong muốn được làm trong một công ty có vốn đầu tư của Nhật thì tất nhiên là bạn nên học tiếng Nhật rồi. Sau khi đã xác định được mục tiêu học tập thì bạn sẽ có hướng đi đúng đắn hơn để không lãng phí thời gian, đó còn là động lực để bạn có thể hoàn thành chương trình học một cánh hiệu quả nhất.

Chi phí học tiếng Nhật và tiếng Trung 

Tiếng Nhật và tiếng Trung đều là thuộc loại ngôn ngữ tượng hình, khác hoàn toàn với tiếng Việt hay tiếng Anh thuộc chữ Latinh mà trước giờ chúng ta vẫn được học trong các chương trình từ tiểu học đến trung học rồi cả chương trình đại học nữa. Do đó, việc bắt đầu tại một trung tâm đào tạo ngôn ngữ sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bắt đầu.

Mức học phí các khóa học tiếng Trung ở nước ta thường thấp hơn so với tiếng Nhật. Cụ thể, một khóa học tiếng Trung thường có mức giá từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ. Trong khi khóa học tiếng Nhật phải từ trên 3.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, với những ai muốn đi du học thì lại càng nên cân nhắc kỹ hơn. Chi phí đi du học Trung Quốc rơi vào khoảng 11.000 USD/năm nhưng ở Nhật Bản sẽ phải tốn khoảng 30.000 USD/năm.

Học tiếng Nhật hay tiếng Trung dễ hơn

Về ngữ pháp: Tiếng Trung có ngữ pháp tương đối đơn giản. Tiếng Trung không có chia động từ và không có danh từ biến cách. Do đó, tiếng Trung dễ hơn tiếng Nhật. 

Về cách phát âm: Tiếng Trung đơn âm giống tiếng Việt, có một số từ bạn sẽ thấy phát âm hao hao tiếng Việt còn Tiếng Nhật là thứ tiếng đa âm tiết giống phương Tây.

Khả năng ứng dụng để học ngôn ngữ khác 

Nếu bạn muốn chinh phục cả hai ngôn ngữ này, nhất là người học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và tiếng Trung đàm thoại, thì nên bắt đầu với ngôn ngữ nào trước? Trong trường hợp đó, bạn nên chọn học tiếng Trung trước và đây là lý do.

Về hệ thống chữ viết, chữ Hanzi của tiếng Trung và Kanji Nhật có nhiều điểm tương đồng với nhau do Kanji được du nhập từ Trung Hoa. Vì thế nếu biết tiếng Trung trước, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi học đến bảng chữ Kanji trong ngôn ngữ Nhật – một trong những vấn đề đau đầu của người học tiếng Nhật Bản.

Đối với người Việt, tiếng Trung “gần gũi” hơn tiếng Nhật vì những từ vựng có phát âm và nghĩa tương đồng trong hai ngôn ngữ, ví dụ từ “bầu trời” phiên âm ra tiếng Trung là 天空, đọc giống từ “thiên cung” trong tiếng Việt. Ngoài ra, vị trí của chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ trong câu tiếng Trung về cơ bản giống với tiếng Việt, đều là chủ ngữ đứng trước, vị ngữ theo sau và tân ngữ nằm sau động từ.

Nếu bạn muốn thực hành giao tiếp nhiều, thì có lẽ tiếng Trung sẽ phù hợp hơn nhờ mức độ phổ biến của ngôn ngữ này. Bạn có thể tìm thấy người Trung hầu như ở bất cứ tỉnh thành nào vì họ sinh sống ở Việt Nam rất nhiều, một trong những địa chỉ nổi tiếng là phố người Hoa ở quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Còn đối với người học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, sẽ khó hơn để tìm người Nhật bản xứ vì họ thường chỉ tập trung ở các thành phố lớn và khu công nghiệp của Nhật.

Sở thích và đam mê

Nhìn chung, cả hai ngôn ngữ này đều không dễ học nên bạn hãy cần nhắc trước khi quyết định. Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Xem xét rõ mục đích học tập của mình cũng như sở thích, cơ hội nghề nghiệp,… để đưa ra lựa chọn. Nếu bạn chỉ yêu thích những ngôn ngữ này nhất thời thì chúng tôi phải cảnh báo rằng, bạn sẽ khó mà đạt được kết quả tốt, thậm chí còn lãng phí thời gian vì nản lòng giữa đường. Tuy nhiên, khi đã học được một ngôn ngữ mới thì cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn.

4. Học tiếng Nhật MIỄN PHÍ cùng Thanh Giang Conincon

Thanh Giang là trung tâm du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, là đơn vị đào tạo ngôn ngữ uy tín cho các học viên yêu tiếng Nhật và mong muốn được đến Nhật Bản. Vì vậy các bài giảng của trung tâm luôn được biên soạn một cách chỉn chu mang đến cho các em những bài học tốt nhất. 

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

DU HỌC THANH GIANG CONINCON.,Jsc

XKLĐ THANH GIANG CONINCON.,Jsc

Giá Rẻ – Có Hồ Bơi – View Đồi Thông Tuyệt Đẹp

Các khu resort Sóc Sơn luôn được thu hút và được dành nhiều lời khen có cách từ các hộ gia đình hay các nhóm bạn thân khi đến đây nghỉ dưỡng. Bởi vị trí địa lý rất đắc địa nằm cách trung tâm thành phố chỉ tầm hơn 30km và xung quanh còn được bao phủ bởi những rừng cây hùng vĩ. Nếu bạn tò mò, các resort Sóc Sơn có gì thì hãy theo chân chúng mình khám phá TOP 13 khu nghỉ dưỡng ở Sóc Sơn có view cực chill.

Tổng hợp TOP 9 resort Sóc Sơn có vẻ đẹp độc đáo

Du lịch ngày này đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành một nhu cầu khá thiết yếu của con người ở bất độ tuổi nào. Vào các ngày lễ tết hay dịp cuối tuần là thời điểm thích hợp bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một chuyến du lịch chắc hẳn sẽ giúp du khách xua tan được những mệt mỏi. Sóc Sơn là một điểm dừng chân khá phù hợp với khi hậu mát mẻ, thiên nhiên ôn hòa.

Sóc Sơn – Khu ngoại thành Hà Nội có vẻ đẹp bất tận ( Nguồn: internet )

Với nhu cầu ngày càng tăng cao như vậy nên các khu nghỉ dưỡng đã ” mọc lên như nấm ” nhằm thỏa mãn được với yêu cầu của khách hàng. Vậy giữa vô vàn khu resort đâu là nơi có chất lượng tốt và giá phải chăng? Nếu vẫn chưa tìm kiếm được một địa điểm nào thì đừng bõ lỡ bài tổng hợp các resort Sóc Sơn được lựa chọn nhiều nhất năm nay.

1.Trà Hoa Viên – Resort Sóc Sơn

Mở đầu cho list các resort Sóc Sơn nên ghé qua không thể bỏ qua được khu nghỉ dưỡng Trà Hoa Viên. Đây là một trong những khu resort gần Hà Nội được nhiều tín đồ du lịch lựa chọn vào mỗi dịp nghỉ dưỡng cuối tuần. Trà Hoa Viên resort nằm tọa lạc tại thông Lâm Trường của Sóc Sơn. Từ trung tâm Hà Nội du khách chỉ mất khoảng 45 phút là có thể đặt chân đến khu nghỉ dưỡng. Quá trinh di chuyển rất dễ dàng.

Trà Hoa Viên – Resort Sóc Sơn có vẻ đẹp cổ điển ( Nguồn: internet )

Resort Trà Hoa Viên được rất nhiều du khách nhớ tới bởi tên gọi rất đặc biệt và vô cùng mỹ miều. Cũng chính bởi vậy mà khuôn viên tại khu nghỉ dưỡng này cũng được thiết kế lên như cái tên của chính nó vậy. Bao quanh khu resort là ao cá và những hàng cây xanh cùng những loài hoa đua nhau khoe sắc. Một khung cảnh thiên nhiên đầy yên bình hiện ra trước mắt. Khi hậu ở đây rất trong lành và mang đến cảm giác dễ chịu.

Resort Trà Hoa Viên có khung cảnh lãng mạn, nên thơ ( Nguồn: internet )

Trà Hoa Viên Eco Villa có diện tích rộng lớn lên tới 5000 mét vuông được chia làm nhiều gian và các hạng phòng đa dạng. Gian nhà lớn gồm: Phòng Hoa Giấy, phòng Cây Thông và phòng Mây có thể chứa tối đa 16 người. Gian còn lại thì là Nhà trên hồ với không gian yên tĩnh mang đến sự lãng mạn. Khu phòng biệt thự có kiến trúc hiện đại với lối thiết kế mở tạo cảm giác thoáng mát và view nhìn ra cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Không gian phòng ngủ mang đến sự thoải mái cho du khách ( Nguồn: internet )

Không gian hồ bơi cực sang chảnh là địa điểm check in của vô số du khách ( Nguồn: internet )

Ở phía mỗi sân thượng của những căn villa có diện tích khá rộng rất phù hợp cho việc tổ chức các bữa tiệc nướng BBQ. Một bữa tiệc nướng với đủ các loại đồ ăn phong phú và đa dạng được bày ra. Đây là khoảng thời gian để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau và chia sẻ những câu chuyện chưa có dịp kể. Đừng quên lưu lại những khoảnh khắc này qua các thước phim hoặc những tấm ảnh.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0943333333

Giá dịch vụ: 1.999.000đ

2. Blue Mountain resort Sóc Sơn

Blue Mountain Villa là khu nghỉ dưỡng nằm tọa lạc giữa xóm Núi của huyện Sóc Sơn. Với vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 phút du khách có thể dễ dàng tổ chức các chuyến du lịch trong ngày. Từ khu resort  Blue Mountain bạn có thể di chuyển đến các địa điểm vui chơi nổi tiếng của vùng đất Sóc Sơn. Nơi đây chỉ cách đền Thánh Gióng có 3km, khu du lịch sinh thái Bản Rõm chỉ với 2km và rất nhiều địa điểm thú vị khác.

Blue Mountain resort Sóc Sơn được cây cối và các loài hoa đầy sắc màu bao quanh ( Nguồn: internet )

Nằm tại vùng ngoại thành yên bình, khu nghỉ dưỡng  như được tách biệt với khói bụi  của thành phố. Nơi đây hiện lên như một thành phố khu nhỏ với vẻ đẹp hiện đại. Màu sắc chủ đạo được sử dụng chủ yếu ở resort Sóc Sơn này là màu trang và ghi tạo nên một không gian sang trọng và đầy tinh tế. Hai bên con đường đi là những bãi cỏ xanh mướt và đủ các loại cây cối và những loài hoa đủ sắc màu.

Con đường dẫn vào khu nghỉ dưỡng được lát gạch trắng ( Nguồn internet )

Các căn villa được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao gồm 4 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ tập thể và phòng khách sinh hoạt chung. Bên trong các căn villa được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với các gam màu là nâu, be, trắng kết hợp cùng ánh đèn vàng dịu nhẹ tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng và gần gũi. Các đồ nội thất được bố trí rất gọn gàng và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của du khách.

Không gian phòng ngủ sử dụng gam màu nâu và trắng tạo cảm giác gần gũi, ấm áp ( Nguồn: internet )

Ở mỗi căn villa đều được cung cấp vô số các tiện ích và dịch vụ tiện nghi. Ngay phía trước các phòng nghỉ dưỡng là hệ thống hồ bơi có dạng hình chữ nhật với kích thước rộng lớn. Đây là không gian vui chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó còn có phòng xông hơi phù hợp cho các du khách muốn giải tỏa năng lượng và nâng cao sự lưu thông của hệ tuần hoàn. Sân cỏ ngoài chơi là nơi rất phù hợp cho việc tổ chức các bữa tiệc gia đình.

Hệ thống hồ bơi có phong cách hiện đại mang đến sự trẻ trung, năng động ( Nguồn: internet )

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Thôn Kèo Cà, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0989 223 664 – 024 6260 2633

Giá dịch vụ: 9.000.00đ/căn villa/đêm

3. Ceeland – LaLa house resort Sóc Sơn

Ceeland – LaLa house là một trong những khu resort Sóc Sơn có vị trí tọa lạc vô cùng độc đáo. Với vị trí nằm trên đỉnh đồi khu resort như đang bay lơ lửng trên khung trung trông thật thích mắt. Chỉ mất 1 tiếng đi xe xuất phát từ trung tâm Hà Nội là du khách có thể đặt chân đến với khu nghỉ dưỡng Ceeland này. Khung cảnh nơi đây rất nên thơ là địa điểm dừng chân hoàn hảo cho các cặp đôi hoặc nhóm bạn.

Ceeland – LaLa house resort Sóc Sơn ( Nguồn: internet )

Ngay khi chạm chân đến nơi, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành và mát mẻ nơi đây đem lại. Đứng từ khu resort du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên nơi đây. Ceeland – LaLa house resort ẩn mình giữa khu rừng thông bát ngát xen lẫn là những loài hoa đủ sắc màu. Chính vì khung cảnh thanh bình này nên đã thu hút được rất nhiều loài chim, ong và bướm tụ họp về đây. Một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ hiện ra trước mắt.

Ceeland – LaLa house resort ẩn mình giữa khu rừng thông bát ngát ( Nguồn: internet )

Lấy cảm hứng từ sự tự nhiên và thoải mái cho nên những căn phòng nghỉ ở đây được thiết kế thoáng đãng nhằm mang đến sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Khu resort Sóc Sơn này bao gồm  1 villa lớn đầy đủ tiện nghi và 4 bungalow xinh đẹp. Các loại phòng tại Ceeland mà bạn có thể tham khảo qua như: Garden Villa, Nhà Tròn nguyên căn, Nhà Hippo nguyên căn, Nhà Tròn tầng 2,3, Hippo tầng 2,3, Lala Home, Tiny House, Nhà Tròn tầng trệt, Hippo tầng trệt.

Phòng ngủ có hệ cửa sổ kính to giúp du khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên dễ dàng ( Nguồn: internet )

Mỗi căn nghỉ dưỡng đều mang một kiến trúc độc đáo khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của các căn phòng ngủ ở đây là đều có hệ thống cửa sổ bằng kính rộng lớn. Điều này giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cảm thấy thoáng mát. Nội thất bên trong chủ yếu được làm bằng gỗ nâu tạo nên sự ấm áp. Mỗi căn nghỉ dưỡng còn có ban công khá rộng giúp du khách có thể đứng hít thở không khí dịu nhẹ nơi đây.

Không gian hồ bơi vô tận giúp du khách giải tỏa được tiêu cực ( Nguồn: internet )

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn

Điện thoại: 0978 264 332

Giá dịch vụ: 2.000.000đ

4. WeHome Rừng Sưa

Wehome Rừng Sưa là khu resort Sóc Sơn mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch đến nơi đây. Khu nghỉ dưỡng Wehome Rừng Sưa được thiên nhiên bao bọc với 3 ngọn đồi xanh hùng vĩ. Đây như một điểm tựa vững chắc cho khu resort, bảo vệ nơi đây khỏi những khắc nghiệt của thiên nhiên. Đây thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ mà các tín đồ du lịch nên thử trải nghiệm.

WeHome Rừng Sưa – Khu nghỉ dưỡng ở Sóc Sơn ( Nguồn: internet )

Khuôn viên tại nơi đây rất rộng với tổng diện tích lên tới 10000m2. Bên trong khu resort Wehome Rừng Sưa có chứa khu rừng nhỏ, những đầm sen thơ mộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh. Đây đích thực là không gian thanh bình giúp du khách xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống. Wehome Rừng Sưa như đang tái hiện lên hình ảnh làng quê bình yên của Việt Nam.

Wehome Rừng Sưa như hình ảnh làng quê thanh bình của Việt Nam ( Nguồn: internet )

Khu nghỉ dưỡng có hệ thống phòng nghỉ đa dạng giúp du khách dễ dàng lựa chọn theo sở thích của bản thân. Gồm một căn villa và các căn Bungalow. Căn villa bao gồm 6 phòng ngủ và có sức chứa tối đa 60 người. Các căn phòng ngủ ở villa có phong cách tối giản những vẫn toát lên được sự hiện đại, trẻ trung. Những căn Bungalow có thể ở tối đa 4 người phù hợp cho các cặp đôi hoặc hộ gia đình.

Không gian phòng ngủ đa dạng với các hạng phòng ( Nguồn: internet )

Hệ thống hồ bơi ở không gian trong nhà có diện tích rộng rãi ( Nguồn: internet )

Ngoài ra khu nghỉ dưỡng Wehome Rừng Sưa còn có quầy bar với đủ các loại đồ uống mát lạnh được pha chế theo công thức độc quyền. Các hoạt động giải trí cũng vô cùng thú vị như: bóng bàn, bi-a, sân golf mini. Bên cạnh đó, khu resort còn thiết kế riêng cho các bé nhỏ một khu vui chơi đảm bảo an toàn. Wehome Rừng Sưa còn cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón từ Hà Nội với giá cả rất hợp lý.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Thôn Đông Sơn, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0383 193 290 – 0975 018 470

Giá dịch vụ: 1.000.000đ – 5.000.000đ

Website: wehomerungsua.business.site

5. Angel – Resort ở Sóc Sơn

Angel Resort là gợi ý thứ 5 mà chúng mình muốn đem đến cho bạn khi dừng chân tại Sóc Sơn. Khu nghỉ dưỡng nằm ngay bên cạnh Đồng Đò mang vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ chưa có thể khám phá hết được. Angel Resort được thiết kế theo phong cách châu Âu được bao quanh bởi những vườn cây xanh tươi. Chính vì vậy mà khí hậu nơi đây rất dịu nhẹ mang đến sự dễ chịu cho du khách.

Angel – Resort ở Sóc Sơn có vẻ đẹp mê người ( Nguồn: internet )

Khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Angel du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng của vườn hoa nghệ thuật. Đây là một địa điểm check-in sống ảo của vô số các chị em. Đặc biệt khu resort Sóc Sơn này còn ưu ái được dòng suối hiền hòa chảy qua. Một khung cảnh sơn thủy hữu tình hiện ra ngay trước mắt. Du khách có thể ngồi thưởng thức những tách trà và ngắm nhìn cảnh sắc nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng Angel được lòng rất nhiều tín đồ du lịch ( Nguồn: internet )

Khu resort có tổng diện tích lên tới 5 hecta được chia làm các căn biệt thự với số lượng phòng ngủ khác nhau. Các căn villa ở đây rất phù hợp cho nhóm bạn đông người hoặc các gia đình tổ chức đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Nhìn bên ngoài các căn nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại xen lẫn với vài nét đẹp cổ điển. Bên trong căn phòng sử dụng các gam màu nâu và trắng tạo nên một không gian sang trọng.

Không gian phòng ngủ được sử dụng hai gam màu nâu và trắng làm chủ đạo ( Nguồn: internet )

Không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng nơi đây còn là nơi rất thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện, cuộc hội họp.  Phòng hội nghị có không gian lớn với sức chứa lên tới hàng trăm khách. Với thiết kế hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp như: loa đài, ánh sáng, máy chiếu, giấy,…Không gian ngoài trời cũng được set up kỹ lưỡng với các concept theo nhu cầu của du khách.

Hệ thống phòng họp có không gian rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại ( Nguồn: internet )

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đội 4 thôn Minh Tân, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0976 976 826 – 0888 696 569

Giá dịch vụ: 2.500.000đ

6. The Moonlight – Resort Sóc Sơn có bể bơi

Bạn đang muốn du lịch ở Đà Lạt nhưng thời gian và vấn đề về tài chính không cho phép? Vậy hãy đến với The Moonlight resort – khu nghỉ dưỡng ở ngoại thành Hà Nội. Nếu xuất phát từ trung tâm Hà Nội du khách chỉ mất khoảng 45 phút là có thể đặt chân đến nơi đây. Khu nghỉ dưỡng này được so sánh như một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Hãy thử đến đây và cảm nhận những nét riêng biệt mà khu resort này đem lại.

The Moonlight – Resort Sóc Sơn có bể bơi ( Nguồn: internet )

The Moonlight resort ẩn mình bên cạnh giữa rừng thông bao la tái hiện được một góc đặc trưng của Nauy. Khu nghỉ dưỡng có phong cách thiết kế rất đặc biệt với mong muốn đem thiên nhiên vào bên trong không gian nghỉ dưỡng của con người. Những mảng tường làm bằng kính trong suốt phản chiếu lên hình ảnh những đám mây bồng bềnh trên trời hay những hàng cây xanh hùng vĩ. Khuôn viên thanh bình nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những chú chim non kéo về hót ríu rít.

The Moonlight resort ẩn mình bên cạnh giữa rừng thông bao la ( Nguồn: internet )

Khu nghỉ dưỡng được chia làm nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau. Khu nhà kính mang trong vẻ đẹp lãng mạn và độc lạ được ví như những ngôi nhà trong truyện cổ tích. Khu nhà gấu với vẻ đẹp dễ thương và mang phong cách vintage. Nhà cây thông được trang trí bằng những họa tiết cổ điển trông rất lạ mắt. LOVE HOUSE mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng kiến đáo và hiện đại. Ngoài ra còn có rất nhiều khu phòng khách như: nhà Elsa, nhà Love, nhà cây Sung, nhà hoàng tử,…

Không gian phòng ngủ tại resort Moonlight theo phong cách vintage ( Nguồn: internet )

Du khách khi lưu trú ở đây có thể sử dụng hồ bơi hoàn toàn miễn phí. Bể bơi có diện tích rộng rãi và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Làn nước trong vắt đều được xử lý an toàn qua hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn. Vào ban ngày hồ bơi hiện lên với vẻ đẹp tươi sáng và tràn đầy sức sống. Khi màn đêm buông xuống kết hợp với ánh đèn và trăng nơi đây mang vẻ đẹp lung linh, huyền ảo.

Hệ thống hồ bơi đẹp lung linh vào ban đêm ( Nguồn: internet )

Giữa thiên nhiên hoang sơ khu nghỉ dưỡng The Moonlight hiện lên như một tòa lâu đài với vô vàn các tiện ích hấp dẫn. Nơi đây sẽ biến giấc mơ nghỉ dưỡng của bạn thành hiện thực. Xua tan những mệt mỏi và ngột ngạt của khói bụi thành phố bằng một kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần đáng nhớ bên gia đình hoặc bạn bè.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0902 235 786

Giá dịch vụ: 4.500.000đ – 6.000.000đ

7. AMAYA HOME Sóc Sơn

Bạn đang tìm kiếm cho bản thân một khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và có vẻ đẹp độc lạ ngay gần Hà Nội? AMAYA HOME Sóc Sơn Lodge, Spa & Restaurant đích thực là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nằm tọa lạc tại ngã 3 dốc Dây Diều, Sóc Sơn chỉ cách trung tâm thành phố 28km. Với những chất lượng mà AMAYA HOME đem lại nơi đây không chỉ thu hút được người dân thủ đô mà còn níu chân được nhiều du khách ở khắp tỉnh thành trên cả nước.

AMAYA HOME – Khu resort Sóc Sơn được giới trẻ săn lùng ( Nguồn: internet )

Bước chân đến khu nghỉ dưỡng du khách sẽ không khỏi bị thu hút bởi vẻ đẹp mê người tại nơi đây. Đi qua cánh cổng, bạn như lạc vào một thế giới nghỉ dưỡng bởi vô vàn các loại cây và. Con đường đi đến khu nhà nghỉ được lát loại gạc đen sang trọng. Các căn nghỉ dưỡng được sử dụng gam màu trắng nổi bật kết hợp với hệ thống ban công gỗ. Tất cả những điều này tạo nên một không gian nghỉ dưỡng có vẻ đẹp châu Âu mê người.

Khung cảnh khu nghỉ dưỡng hiện lên như một khu rừng cổ tích ( Nguồn: internet )( Nguồn: internet )

Ngay sau đây chúng ta sẽ đi sâu vào bên trong khám phá những kiến trúc và cách trang trí của từng căn phòng nghỉ. Với hệ thống các hạng phòng phong phú nên du khách có thể lựa chọn dễ dàng. Một số loại phòng điển hình là: Phòng Hill, phòng Little Garden, phòng Moon,…Nổi bật trong trong kiến trúc ở đây là phong cách vintage cổ điển. Với hầu hết các đồ nội thất cho đến sàn nhà đều sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với ánh đèn vàng tạo cảm giá ấm cúng.

Không gian phòng ngủ theo phong cách vintage tạo nên cảm giác ấm cúng ( Nguồn: internet )

Khi lưu trú tại AMAYA HOME Sóc Sơn Lodge, Spa & Restaurant du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thư giãn đỉnh cao. Với hệ thống các phòng xông khô, xông ướt, bồn sục nóng được đầu tư kỹ lưỡng giúp bạn có cảm giác sảng khoái. Hệ thống spa với các phương pháp trị liệu hiện đại kết hợp với truyền thống. Không gian spa được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên tạo nên cho du khách có một trải nghiệm mới lạ.

Đắm chìm trong những liệu trình spa cao cấp có không gian thanh bình ( Nguồn: internet )

Nhờ những rừng cây thông bát ngát và các kiến trúc nhà gỗ độc đáo mà nơi đây được ví như Đà Lạt thu nhỏ. Những sáng sớm ban mai, du khách có thể ra ban công đón bình minh và lắng nghe tiếng chim hót giữa khung trời thiên nhiên. Chính vì vẻ đẹp mê người này mà nơi đây có là một địa điểm cho ra đời hàng trăm bức ảnh sống ảo của hội chị em. Bạn chỉ cần đứng ở bất kỳ góc nào của khu resort AMAYA HOME thì cung đều cho ra một tấm ảnh đẹp

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Ngã 3 dốc Dây Diều, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0968368678

8. Rừng Thông Xanh Resort Sóc Sơn

Rừng Thông Xanh Resort là khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng diện tích lên tới 5 hecta. Khu resort nằm tọa lạc tại xã Minh Phú của huyện Sóc Sơn và chỉ cách trung tâm Hà Nội có 30 km. Từ khu nghỉ dưỡng du khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm vui chơi trong cùng khu vực như: đền Gióng, Hàm Lợn, đập Đồng Quan. Rừng Thông Xanh hứa hẹn trở thành khu du lịch sinh thái của các du khách trên cả nước.

Rừng Thông Xanh Resort Sóc Sơn có không gian ” xanh ” ( Nguồn: internet )

Khu nghỉ dưỡng như được tách biệt với sự ồn ào của chốn đô thị. Nơi đây nằm tạo lạc bên rừng thông xanh đầy gió. Du khách sẽ cảm nhận rõ được từng cơn gió nhè nhẹ thổi qua. Khung cảnh thiên nhiên giữa mây-trời-gió-nắng-cây kết hợp lại với nhau giúp đánh thức mọi giác quan trong người bạn. Sau những phút giây xô bồ của cuộc sống đây đích thực là nơi trú ẩn giúp bạn tìm kiếm những cảm hứng mới.

Khu nghỉ dưỡng Rừng Thông Xanh được thiên nhiên bao quanh tạo nên không khí trong lành ( Nguồn: internet )

Hệ thống phòng ngủ có kiến trúc tối giản nhưng vẫn toát lên được sự hòa nhã ( Nguồn: internet )

Khi lưu trú tại resort Rừng Thông Xanh du khách sẽ có cơ hội tham gia vào Câu lạc bộ súng sơn Rừng Thông Xanh Paintball Club. Đây là một dịp để bạn có thể tham gia vào trò chơi chiến đấu giả tưởng. Người tham gia sẽ được chia vào các đội và được mặc trang phục giống hệt như trong hàng ngũ quân đội. Bạn sẽ được hướng dẫn và huấn luyện cách sử dụng vũ khí, kỹ năng di chuyển, ẩn nấp,…

Câu lạc bộ súng sơn Rừng Thông Xanh Paintball Club – Nơi có thể trải nghiệm các hoạt động ở chiến trường ( Nguồn: internet )

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hệ thống hồ bơi nhân tạo ngoài trời giúp du khách thỏa thích bơi lội. Không những vậy, nơi đây còn có khu cắm trại dành riêng cho du khách. Ẩm thực và các món nướng BBQ không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn bắt mắt. Bên cạnh đó, còn có hệ thống phòng hội nghị có sức chứa từ 10-20 người với đầy đủ các trang thiết bị chất lượng cao.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0966 329 969

Giá dịch vụ: 5.999.000đ

9. Ngọc Linh Eco Garden resort 

Ngọc Linh Eco Garden resort là gợi ý cuối cùng mà đội ngũ chúng mình muốn đem đến cho bạn. Khu nghỉ dưỡng được lấy ý tưởng từ hình ảnh những ngôi làng cổ xưa tại Việt Nam. Do đó, khi lưu trú ở đây du khách chắn chắc sẽ có cảm giác ấm ấp, gần gũi. Khu resort Ngọc Linh như một đoạn phim tua ngược lại khoảng thời gian trước đây, nơi để bạn hoài niệm những chuyện đã qua.

Ngọc Linh Eco Garden – Resort Sóc Sơn ( Nguồn: internet )

Ngay bên cạnh khu resort là khu vườn sinh thái Ngọc Linh – nơi lưu giữ dấu ấn của những nét đẹp truyền thống lịch sử dân tộc. Nếu có thời gian bạn có thể ghé qua nơi đây để tìm hiểu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc lạ này. Khu nghỉ dưỡng Ngọc Linh Eco còn có view nhìn ra hồ Đập Quang thơ mộng. Mỗi buổi sáng sớm dậy hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn khung cảnh bình yên của hồ thì còn gì tuyệt bằng.

Ngọc Linh Eco Garden – Thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ ( Nguồn: internet )

Khu vực nghỉ dưỡng có vẻ bề ngoài cổ điển với thiết kế mái cong giống phong cách đương đại. Bên trong các phòng ngủ thì có hệ thống sàn nhà lát gỗ trong rất đẹp mắt. Không gian phòng khách được sắp xếp đầy đủ các nội thất cần thiết như: bàn uống nước, ghế sofa,..Còn có khu bếp ăn với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp thiết yếu. Phòng ngủ được sử dụng các gam màu trung tính tạo nên sự ấm áp.

Không gian phòng ngủ tại resort Ngọc Linh toát lên được sự sang trọng và tinh tế ( Nguồn: internet )

Không những vậy khu resort còn có hệ bể bơi ngoài trời có kích thước lớn. Nơi đây là địa điểm thỏa mãn niềm đam mê bơi lội cho các tín đồ du lịch. Làn nước trong vắt chính là nơi để giúp du khách giải tỏa được những năng lượng tiêu cực. Bên cạnh đó còn có khu hồ bơi dành riêng cho các em nhỏ thỏa thích chơi đùa mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hệ thống hồ bơi vô cực là điểm địa vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi ( Nguồn: internet )

Ngoài khung cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình làm say đắm lòng người thì khu nghỉ dưỡng Ngọc Linh còn thu hút khách du lịch bởi các hương vị ẩm thực truyền thống đặc trưng vùng miền. Những món ăn từ lợn được chế biến tinh tế và tẩm ướp gia vị cho ra đời các đĩa ăn đỉnh cao như: thịt lợn quay, dạ dày giòn,… Những bát nước chấm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các gia vị thảo mộc với nhau.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu E, hồ Đồng Quan, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0964 553 003

Giá dịch vụ: 1.500.000đ

Cập nhật thông tin chi tiết về Bơi Sải Hay Bơi Ếch Tốt Hơn? Người Mới Nên Học Kiểu Bơi Nào? trên website Ansa.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!