Xu Hướng 9/2023 # Đỗ Mỹ Linh Và Chồng Chủ Tịch Sau 8 Tháng Cưới # Top 12 Xem Nhiều | Ansa.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đỗ Mỹ Linh Và Chồng Chủ Tịch Sau 8 Tháng Cưới # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đỗ Mỹ Linh Và Chồng Chủ Tịch Sau 8 Tháng Cưới được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ansa.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe tấm ảnh cưới duy nhất trên mạng xã hội sau 8 tháng kết hôn. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống kín tiếng trước truyền thông.

8 tháng sau khi kết hôn, cặp đôi đang có cuộc sống bình dị và lãng mạn bên nhau. Đỗ Mỹ Linh và chồng dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Họ cũng hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Hoa hậu Việt Nam 2023 gần như rút lui khỏi giới showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Cô chỉ xuất hiện ở các trận đấu mà đội bóng của chồng tham gia thi đấu. Hồi tháng 1, Đỗ Mỹ Linh tới sân vận động Hàng Đẫy để chứng kiến trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023 giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng. Người đẹp vỡ òa khi kết thúc trận đấu, CLB Hà Nội giành chiến thắng.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng tới chúc mừng CLB Hà Nội của Đỗ Vinh Quang đăng quang chức vô địch V.League 2023. Trong những lần xuất hiện, người đẹp đều ăn mặc kín đáo, giản dị.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ tạm thời rời xa showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Kể từ khi lên xe hoa, người đẹp hạn chế tham gia sự kiện. Tháng 10/2023, cô hiếm hoi xuất hiện ở một show diễn thời trang tại Hà Nội.

Tháng 12/2023, Đỗ Mỹ Linh và ông xã sánh vai tới đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân ở Hà Nội. Người đẹp diện áo dài nền nã. Cô sau khi kết hôn được nhận xét mặn mà.

Advertisement

Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh thường mặc đồ rộng khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai. Vốn kín tiếng nên người đẹp Hà Nội không chia sẻ chuyện riêng tư.

Lý Do Chủ Tịch Bamboo Airways Xin Từ Chức

“Các thành viên Hội đồng quản trị của Bamboo Airways thống nhất từ nhiệm để đại hội đồng cổ đông bầu ra các thành viên hội đồng quản trị mới cho nhiệm kỳ 2023 – 2028, với cơ cấu gồm 1 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch và 3 thành viên hội đồng quản trị” – ông Nguyễn Ngọc Trọng Chủ tịch Hội đồng quản trị Bamboo Airways cho hay.

Việc toàn bộ 5 thành viên hội đồng quản trị (HĐQT) của Bamboo Airways vừa xin nghỉ, cùng đó là khoản lỗ kỷ lục của hãng đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua, ông Nguyễn Ngọc Trọng – Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways – có những trao đổi về vấn đề này.

Thưa ông, tại sao toàn bộ thành viên HĐQ T Bamboo Airways xin từ nhiệm trước thời điểm diễn ra đại hội đồng cổ đông thường niên năm nay ?

– Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) lần này của Bamboo Airways diễn ra trước thời điểm kết thúc nhiệm kỳ của HĐQT đương nhiệm. Do đó, các thành viên thống nhất từ nhiệm để Đại hội đồng cổ đông bầu ra các thành viên HĐQT mới cho nhiệm kỳ 2023 – 2028, với cơ cấu gồm 01 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch và 3 thành viên HĐQT.

Phần lớn các thành viên HĐQT cũ sẽ tiếp tục ứng cử khóa tới và dự kiến sẽ bổ sung một số thành viên mới, là các lãnh đạo cấp cao, dày dặn kinh nghiệm hàng không trên thế giới để kiện toàn bộ máy lãnh đạo.

Nguyễn Ngọc Trọng – Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways.

Báo cáo tài chính của Bamboo Airways cho thấy khoảng lỗ lũy kế tính đến hết năm 2023 của Bamboo Airways ở mức kỷ lục là hơn 19.300 tỷ đồng. Xin ông cho biết nguyên nhân nào khiến hãng lỗ nặng ?

– Trong số lỗ của Bamboo Airways, chỉ có khoảng 4.800 tỷ đồng là lỗ thực từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của hãng, còn lại phần lớn là xuất phát từ hoạt động kinh doanh ngoài ngành hàng không nhưng không hiệu quả trong giai đoạn trước khi nhà đầu tư mới tham gia.

Ban lãnh đạo và nhà đầu tư mới đã nắm rõ tình hình và có các động thái để đồng hành cùng Hãng tháo gỡ khó khăn. Nhà đầu tư mới đã rót thêm gần 8.000 tỷ đồng để tăng vốn điều lệ, tái cơ cấu nguồn vốn, chuyển đổi nợ thành vốn chủ sở hữu để cân bằng các khoản lỗ, đưa vốn điều lệ của hãng dương trở lại, đảm bảo điều kiện cho hãng tiếp tục hoạt động kinh doanh hàng không và có thể xin tăng quy mô đội bay.

Từ khi có sự tham gia về công tác quản trị, tái cơ cấu, điều chỉnh định hướng kế hoạch kinh doanh của nhà đầu tư mới và ban lãnh đạo, hiện hoạt động của hãng đã chuyển biến theo hướng tích cực hơn, và bắt đầu ghi nhận hiệu quả.

Trong bối cảnh sản xuất kinh doanh nhiều khó khăn hiện nay, bộ máy lãnh đạo của hãng có nhiều thay đổi, đặc biệt Bamboo Aiways vừa có tổng giám đốc mới. Đ ịnh hướng phát triển của Bamboo Airways thời gian tới là gì , thưa ông ?

– Chúng tôi sẽ tiếp tục tái cấu trúc tổng thể, hướng tối ưu hoá chi phí và gia tăng doanh thu, với phương châm “làm thật, làm đúng, làm nhanh” như Tổng Giám Đốc Nguyễn Minh Hải đã có lần chia sẻ.

Thứ nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển đội bay, mở rộng mạng lưới đường bay, đặc biệt là với thị trường quốc tế. Qua đó, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cốt lõi của Bamboo Airways là vận chuyển hàng không.

Đại hội đồng cổ đông Bamboo Airways sắp tới sẽ bầu ra hội đồng quản trị mới của hãng.

Thứ hai , chúng tôi sẽ tập trung tối ưu hoá chi phí thông qua việc xây dựng hệ sinh thái toàn diện bổ trợ cho hoạt động kinh doanh cốt lõi. Một ví dụ cụ thể là việc thành lập các công ty dịch vụ hàng không như Công ty xăng dầu hàng không, Công ty dịch vụ mặt đất hàng không, Công ty suất ăn hàng không, đã được triển khai ngay từ khi có sự tham gia và hỗ trợ nguồn lực của nhà đầu tư mới.

Thứ ba, Bamboo Airways sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, vốn là thế mạnh và giá trị cốt lõi của Hãng, cũng như thúc đẩy chuyển đổi số để hỗ trợ hiệu quả các hoạt động quản lý, khai thác, chăm sóc khách hàng…

Advertisement

Với các kế hoạch, ban lãnh đạo Bamboo Airways kỳ vọng rằng bước sang năm 2024, Bamboo Airways sẽ ghi nhận lãi và trong vài ba năm tới sẽ bù được khoản lỗ gộp hiện nay.

Như ông vừa nói về những kỳ vọng lãi và bù lỗ, vậy ĐHĐCĐ tới đây có ý nghĩa như thế nào với Bamboo Airways?

– ĐHĐCĐ lần này dự kiến sẽ kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao và chính thức đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Bamboo Airways, với mô hình tư duy và triết lý kinh doanh mới: “Minh bạch – lành mạnh – hiệu quả – tôn trọng thị trường và lấy khách hàng làm trung tâm”.

Sau 5 năm kể từ khi chính thức ra mắt năm 2023, Bamboo Airways đã bước qua thời kỳ hình thành phát triển ban đầu và có được chỗ đứng nhất định tại thị trường hàng không Việt Nam. Giờ đây, chúng tôi sẵn sàng cho bước chuyển mình mới, bước vào một thời kỳ mới tập trung phát triển mạnh mẽ hơn theo chiều sâu, vươn mình trở thành thương hiệu hàng không châu Á.

Tôi tin tưởng với sự đồng lòng của toàn bộ tập thể cán bộ viên, sự đồng hành toàn diện của nhà đầu tư mới, và những cải tổ mạnh mẽ triệt để, Bamboo Airways sẽ có một tương lai tươi sáng và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho hành khách.

Xin cảm ơn ông!

Đến Thái Lan Thăm Khu Tưởng Niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh Ở Tỉnh Nakhon Phanom

Bác Hồ đã hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau. Mặc dù chỉ ở Thái Lan một thời gian ngắn, nhưng tỉnh Nakhon Phanom đã khánh thành khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh để tưởng nhớ một nhân vật vĩ đại.

Đến Thái Lan thăm khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở tỉnh Nakhon Phanom

Ảnh: tourismthailand.org.

Nằm cách thủ phủ của tỉnh Nakhon Phanom không xa, chừng 20 phút đi xe tuk tuk, du khách có thể đến khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm trong làng hữu nghị Thái – Việt một cách dễ dàng.

Cổng vào khu tưởng niệm. Ảnh: Báo Vietnamnet.

Khu tưởng niệm tại làng Nachok (Bản Mạy), tỉnh Nakhon Phanom là khu di tích lịch sử về Bác ở Thái Lan được khánh thành vào dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Người. Đây cũng được coi như một biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam – Thái Lan.

Kiến trúc khu tưởng niệm.

Tỉnh Nakhon Phanom nằm cách thủ đô Bangkok gần 800km. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có thời gian sống và hoạt động ở đây vào những năm 1928-1930. Tháng 7/1928, với hộ chiếu mang tên Nguyễn Lai, một Hoa kiều, Người đã đặt chân đến Bangkok. Khoảng đầu năm 1929, Bác Hồ đến Sakon Nakhon, đến cuối tháng 10, Người rời tỉnh Sakon Nakhon đến tỉnh Nakhon Phanom.

Khu nhà trưng bày các hiện vật. Ảnh: Báo Vietnamnet.

Làng Bản Mạy, hay Nà Thoọc (Nachok) là nơi hoạt động lâu nhất của Bác trong thời gian lưu tại Nakhon Phanom. Tại đây Bác Hồ đã xây dựng phong trào quan trọng của tổ chức Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên. Làng Nachok còn lưu giữ những hiện vật, dấu tích, những gốc cây do chính tay Bác trồng cũng như những ký ức, hình ảnh đẹp bình dị về Bác.

Ảnh: Báo Vietnamnet.

Người dân địa phương từ lâu đã coi làng Nachok là địa danh lịch sử trong quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa Thái Lan và Việt Nam. Ngày 21/02/2004, khánh thành “Làng hữu nghị Thái Lan – Việt Nam” tại đây. Tại làng hữu nghị, phòng trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình hữu nghị Thái Lan – Việt Nam đã được xây dựng.

Ảnh: Báo Vietnamnet.

Đến ngày 19/5/2023, khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành gồm 12 hạng mục, trong đó có một gian nhà thờ tưởng niệm Bác, xây theo kiến trúc Việt Nam, ngoài ra còn có 3 khu nhà được xây dựng để làm bảo tàng trưng bày các hiện vật và đồ lưu niệm; hồ nước trồng sen, thả cá, núi đá nhân tạo…

Ảnh: Báo Vietnamnet.

Sau khi dâng hương tưởng niệm và viếng thăm nhà di tích, du khách sẽ đến làng hữu nghị Thái – Việt, nơi có bảo tàng trưng bày các kỷ vật và tranh ảnh, sách báo về cuộc đời hoạt động của Bác Hồ.

Ảnh: Báo Vietnamnet.

Từ cổng đi vào khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là 2 cây dừa được Bác trồng từ năm 1928, nay đã cao trên 30m. Hai bên lối vào nhà là hàng rào dâm bụt xen kẽ là những cây cau gợi cảm giác như đang ở chính quê hương Việt Nam. Đi vào sâu hơn, du khách bắt gặp một cây khế cổ thụ Bác trồng đã 80 năm, tỏa bóng mát quanh năm.

Ảnh: Báo Vietnamnet.

Đây không chỉ là nơi du khách và bà con Việt kiều tưởng nhớ Bác Hồ trong những dịp lễ Tết đặc biệt, mà nơi đây cũng trở thành địa điểm văn hóa lịch sử mang ý nghĩa to lớn, biểu tượng cho mối quan hệ thân tình lâu đời giữa hai nước.

Ngôi nhà Bác từng sống được phục dựng. Ảnh: Báo Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Đường Nakhon Phanom – Sakon Nakhon, Na Rat Khwai, Muang Nakhon Phanom, Nakhon Phanom 48000 Thái Lan.

Đăng bởi: Hoàng Dương

Từ khoá: Đến Thái Lan thăm khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở tỉnh Nakhon Phanom

Cưới Xong Tôi Mới Phát Hiện Chồng Có Khoảng 10 Bạn Gái

Tôi là mẹ đơn thân, 30 tuổi, quen anh trong một lần tình cờ đi công tác. Anh ở nước ngoài, đã ly hôn, đang độc thân. Thời điểm đó, tôi vừa ly hôn nên hoàn cảnh khó khăn, anh giúp đỡ tôi rất nhiều. Tuy nhiên, anh lớn hơn tôi 30 tuổi. E ngại vì chênh lệch tuổi tác nhưng do ngày nào cũng nói chuyện và chính lòng biết ơn mà tình cảm của tôi từ lúc nào đã chuyển sang thật lòng.

Sau khi liên lạc được hơn năm, anh chủ động về nước thăm tôi. Cả hai có nhiều kỷ niệm đẹp cho nhau. Anh qua thăm tôi được bốn lần, mỗi lần hai tuần. Dù hạnh phúc nhưng tôi hay ghen, lại nóng tính nên chúng tôi thường cãi nhau. Có lần đỉnh điểm vào sinh nhật tôi, cả hai cãi nhau vì lý do không đâu nhưng lại có những hành động tổn thương nhau. Khi anh về nước, có lẽ chúng tôi vẫn còn giận nhau. Anh nói đi cầu cho cả hai bớt cãi nhau và tất nhiên khi đó, anh không nhắn tin, không gọi điện thoại.

Tôi ở Việt Nam đợi anh, trông ngóng từng ngày. Một hôm anh xuất hiện, gọi điện và nói sẽ sớm qua Việt Nam thăm tôi. Chúng tôi gặp nhau trong hạnh phúc sau bốn tháng mong ngóng. Vì đa nghi nên tôi lén kiểm tra passport của anh, thấy trong bốn tháng đó anh qua Việt Nam thêm hai lần, mỗi lần một tuần. Tim tôi như rỉ máu nhưng không làm ầm lên, chỉ buồn và nghĩ sẽ chấm dứt.

Đợi anh về nước, tôi chia sẻ là đã thấy trên passport của anh qua Việt Nam hai lần trong bốn tháng đó, phải chăng anh có thêm bạn gái ở đây? Tôi quyết định chia tay, anh níu kéo và giải thích rằng qua Việt Nam đi lễ. Anh nói sẽ cưới tôi để chứng minh không có ai khác. Và rồi đám cưới diễn ra dù tôi thừa biết anh nói dối, vì yêu và vì kinh tế nên tôi nhắm mắt cho qua.

Gần đây, tôi phát hiện anh có rất nhiều bạn gái, trên dưới 10 cô. Bên cạnh đó trong bốn tháng không liên lạc với tôi, anh đi với một cô gái khác, chụp rất nhiều hình, đọc tin nhắn thấy cô gái đó gọi anh là “chồng”. Giờ tôi rất bối rối, không biết làm sao, chia tay hay vẫn giữ mối quan hệ này. Sở dĩ tôi ráng tới hôm nay vì anh đã giúp tôi rất nhiều về vật chất, cũng coi như ân nhân. Hơn nữa tôi yêu anh, anh là người tử tế dù rất đa tình. Hiện tại tôi tích góp được ít vốn rồi. Mong mọi người cho tôi lời khuyên nên cố tiếp tục hay buông bỏ.

Advertisement

Cẩm Vân

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

8 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Đẹp Và “Độc” Ở Sài Gòn Cực Hot

Top địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Sài Gòn 2023  1. Cánh đồng cỏ lau – Địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng ở Sài Gòn

Địa chỉ: Gần cầu Giồng Ông Tố, Cát Lái, Quận 2 hoặc chân cầu Phú Mỹ, Quận 7

Giá vé chụp ảnh: Miễn phí

Chụp ảnh cưới tại cánh đồng cỏ lau Sài Gòn

 2. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sài Gòn

Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7

Giá vé chụp ảnh: Miễn phí

Chụp ảnh cưới tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Sài gòn

Những bức hình cưới được tạo ra từ khung cảnh của khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang đến cho đôi bạn một nét hiện đại và sang trọng. Ở khu đô thị này có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc san sát nhau cùng với dòng sông chạy ngang qua trông vừa thơ mộng vừa mới mẻ. Sau khi tới điểm chụp hình cưới đẹp và miễn phí ở Sài Gòn này biết đâu hai bạn sẽ có động lực phấn đấu để được ở trong một ngôi nhà của khu đô thị sang chảnh tại Sài Gòn và mau chóng biến ước mơ đó thành hiện thực.

 3. Khu du lịch Suối Mơ – Địa chỉ chụp ảnh cưới không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thuận, phường Long Bình, Quận 9

Giá vé chụp ảnh: chỉ mất phí vào cổng 30k/người, nếu muốn thuê xe FIAT cổ thì giá thêm là 100k và xe Vespa cổ là 70k

Chụp ảnh cưới tại khu du lịch Suối Mơ Sài Gòn

Một trong các địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất Sài Gòn chính là khu du lịch Suối Mơ. Đến với khu du lịch Suối Mơ các bạn chủ yếu sẽ được chụp những bức hình về thiên nhiên hoa lá tựa cảnh bồng lai. Những bức ảnh chụp bên dòng suối mát lạnh và lúc hai bạn vui đùa nghịch nước chính là khoảnh khắc tự nhiên đẹp nhất trong album ảnh cưới của hai bạn đấy. Đến chụp ảnh cưới ở đây các bạn vừa có thể tham quan ngắm cảnh vừa là một nơi chụp ảnh cưới độc đáo ở Sài Gòn thì còn đợi gì nữa mà không tới khu du lịch Suối Mơ và tạo ra những bức hình để đời cho riêng đôi bạn đi nào.

 4. Lâu đài Long Island – Phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng Sài Gòn

Địa chỉ: 173 đường Long Thuận, phường Long Phước, Quận 9

Giá vé chụp ảnh: 2,5 triệu VNĐ/đoàn 7 người (nếu chụp hình cưới). Vé vào tham quan vui chơi bình thường là 100k/người.

Chụp ảnh cưới tại lâu đài Long Island Sài Gòn

Lâu đài Long Island là phim trường chụp ảnh cưới cực đẹp ở Sài Gòn giá khá cao nhưng mọi người sẽ đảm bảo có những góc chụp và tấm hình ưng ý. Lâu đài Long Island có diện tích khá là rộng, nhiều tòa lâu đài độc đáo và khung cảnh khác nhau mà nếu có chụp cả ngày thì cũng không lo bị trùng cảnh đâu. Để có được những tấm ảnh đẹp và không đụng hàng thì các bạn không nên bỏ qua địa điểm chụp hình cưới hấp dẫn nhất Sài Gòn này.

 5. Thảo Cầm Viên – Địa điểm chụp ảnh cưới  siêu đẹp ở Sài Gòn

Địa chỉ: 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1

Giá vé chụp ảnh: 100k – 200k/lần

Chụp ảnh cưới tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Thảo Cầm Viên có lẽ là một nơi chụp ảnh cưới vô cùng đặc biệt ở Sài Gòn bởi bên trong Thảo Cầm Viên không chỉ có cảnh quan cây cối xanh tươi mát mẻ mà còn là sở thú để các bé tới tham quan tìm hiểu động vật. Khuôn viên của Thảo Cầm Viên cũng khá rộng mà khách tới chơi chủ yếu thường đi ngắm các loài động vật nên những nơi có phong cảnh đẹp, góc chụp đẹp thì các bạn yên tâm là sẽ không có nhiều người qua lại và xuất hiện trong bức hình cưới của các bạn đâu.

 6. Công viên văn hóa Đầm Sen – Địa điểm chụp ảnh cưới đáng nhớ ở Sài Gòn

Địa chỉ: Số 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11

Giá vé chụp ảnh: 50k/người

Chụp ảnh cưới ở công viên văn hóa Đầm Sen Sài Gòn

Công viên văn hóa Đầm Sen là một khu vui chơi vô cùng náo nhiệt ở Sài Gòn, không chỉ là một nơi vui chơi mà các cặp đôi sắp cưới ở Sài Gòn cũng thường chọn nơi này để chụp ảnh cưới bởi phong cảnh ở đây thì nhiều vô kể. Cảnh mà được các đôi thường xuyên chọn nhất chính là những bức hình chụp bên đầm sen thơm ngát. Vào những tháng mùa hè chính là lúc hoa sen trong đầm thi nhau đua nở, các bạn có thể mua những bông hoa sen này và trải dưới nền để tạo cảnh hoặc tung lên trời cho những cánh sen rơi tự do để bức hình thêm lãng mạn hơn. Nếu các bạn còn thắc mắc chụp ảnh cưới ở đâu Sài Gòn đẹp nhất thì công viên văn hóa Đầm Sen chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

 7. Phim trường L’amour – Phim trường nổi tiếng nhất Sài Gòn

Địa chỉ: 338/2A Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Giá vé chụp ảnh: 700k/giờ chụp của đoàn 6 người, thêm 1 người tăng 200k, giờ thứ 2 giảm còn 500k

Phim trường L’amour Sài Gòn

Phim trường Lamour là phim trường chụp hình cưới lý tưởng ở Sài Gòn dành cho các cặp đôi bởi nơi đây được xây dựng ra chỉ nhằm phục vụ mục đích quay phim, chụp hình với vô vàn khung cảnh đặc sắc khác nhau. Từ những bức ảnh chụp ngoại cảnh với những vườn hoa, hồ nước, cây cầu thì phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng ở Sài Gòn này còn có không gian chụp ảnh trong nhà với cách trang trí vô cùng quý phái, sang trọng.

 8. Phim trường Deja Vu – Phim trường chụp hình cưới có tiếng ở Sài Gòn

Địa chỉ: 2/3 đường Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Giá vé chụp ảnh: 700k/giờ chụp

Phim trường Deja Vu Sài Gòn

Có thể nói đây là nơi chụp ảnh cưới lý tưởng ở Sài Gòn dành cho các cặp đôi trẻ tuổi bởi không gian và cảnh quan có màu sắc vô cùng lung linh, tươi sáng. Lấy ý tưởng từ phong cách châu Âu kết hợp thêm sự nhí nhảnh đáng yêu trong cách phối màu mà phim trường này trở nên vô cùng sáng tạo và đặc biệt được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. Khi chụp hình cưới ở đây các bạn hãy chuẩn bị trước một vài kiểu tạo dáng trẻ trung dễ thương để làm cho tấm ảnh cưới của các bạn trở nên đặc sắc hơn.

Đăng bởi: Tiến Thân Trọng

Từ khoá: 8 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và “độc” ở Sài Gòn cực hot

Đôi Vợ Chồng Trẻ Chở Nhà Đi Du Lịch Vòng Quanh Bắc Mỹ

Chiếc xe bán tải và ngôi nhà di động của cặp đôi đam mê du lịch – Ảnh: Guillaume Dutilh

Cặp đôi Jenna Spesard và Guillaume Dutilh cùng chó cưng Salies đã thực hiện chuyến đi vòng quanh Bắc Mỹ, gần 18000 km trong khoảng sáu tháng qua và chặng đường của họ vẫn đang tiếp tục. Điều khá thú vị trong chuyến hành trình của họ là phương tiện di chuyển không chỉ có chiếc xe bán tải mà còn có là ngôi nhà nhỏ có gắn bánh xe do họ thiết kế và lắp đặt, được móc nối vào đuôi xe.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong hành trình khám phá Bắc Mỹ – Ảnh: Guillaume Dutilh

Ngoài ra, trước nhu cầu du lịch dã ngoại độc đáo, phong cách, công ty Tumbleweed ở bang California đã đưa ra thị trường nhiều mẫu ngôi nhà di động tí hon. Vì thế, hiện tượng cộng đồng này càng phát triển và phổ biến trên khắp nước Mỹ và ngôi nhà của Jenna và Guillaume cũng là một trong những hiện tượng ấy.

Một góc ngôi nhà nhỏ ấm cúng của Jenna và Guillaume – Ảnh: Guillaume Dutilh

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, ngôi nhà trong mơ của Jenna và Guillaume được hoàn thành trong khoảng 1 năm sau những giờ miệt mài nghiên cứu sáng tạo. Nó dùng khoảng 6500 đinh vít, 8000 chiếc ốc và khoảng 30.000 USD, sở hữu diện tích chừng 11 m2 và có gác xếp.

Họ cùng làm nhà di động cho chuyến đi vòng quanh Bắc Mỹ – Ảnh: Guillaume Dutilh

Những người bạn cùng giúp đỡ Jenna và Guillaume hoàn thành ngôi nhà – Ảnh: Guillaume Dutilh

Đây là một ngôi nhà an toàn, dễ dàng lưu thông, vận chuyển cùng chiếc xe bán tải. Ngôi nhà nhỏ xinh xắn của cặp đôi này còn có phòng ngủ ấm cúng và thoải mái trên gác xếp. Ngoài ra, các vật dụng cần thiết trong ngôi nhà đều được sắp xếp cẩn thận, ngăn nắp.

Phòng ngủ ấm cúng chiếm trọn gác xếp – Ảnh: Guillaume Dutilh

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn, ấm cúng và ngăn nắp – Ảnh: Guillaume Dutilh

Xuất phát từ thành phố đang sinh sống – Los Angeles, cặp đôi Guillaume Dutilh – Jenna Spesard và chú chó S đã đến tiểu bang Illinois – quê nhà của Jenna. Illinois không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp của những tòa nhà cao tầng được thiết kế với loại hình nghệ thuật thị giác giữa đô thị nhộn nhịp mà nơi đây còn có những thị trấn nhỏ cổ kính, những vùng đất nông nghiệp màu mỡ, trù phú và những cảnh quan thiên nhiên hoang dã.

Họ cùng trở về thăm quê nhà Illinois của Jenna – Ảnh: Guillaume Dutilh

Họ còn khám phá cả sa mạc trắng ở New Mexico và sa mạc Painted ở bang Arizona. Hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp diệu kỳ bởi màu trắng tinh khôi của cát sa mạc ở New Mexico – sa mạc thạch cao lớn nhất thế giới đấy!

Sa mạc Painted và những tầng màu sắc tự nhiên – Ảnh: Guillaume Dutilh

Sa mạc Painted là sa mạc kỳ lạ trên thế giới và là điểm đến lý tưởng thu hút du khách tham quan và khám phá những điều thú vị. Sa mạc này thường được ví von như một bức tranh sặc sỡ khổng lồ được tô điểm nhiều màu sắc hỗn độn bởi các khoáng chất, các lớp trầm tích xếp chồng lên nhau.

Ngôi nhà lộn ngược ấn tượng ở Gatlinburg, bang Tennessee – Ảnh: Guillaume Dutilh

Họ đã đi qua ngôi làng nhỏ Gatlinburg ở chân núi Vườn quốc gia Great Mocky, thuộc tiểu bang Tennessee. Đến đây, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng ngôi nhà ngược ấn tượng, độc đáo.

Khám phá những điều thú vị – Ảnh: Guillaume Dutilh

Những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau ở công viên trung tâm của thủ đô New York – Ảnh: Guillaume Dutilh

Họ dừng chân ở Nova Scotia – Ảnh: Guillaume Dutilh

Điểm đến tiếp theo của cặp đôi này là thủ đô New York và sau đó, họ tiếp tục lái xe đến thành phố lớn East Coast, vào đất nước Canada và thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên ở Nova Scotia.

Thiên nhiên tươi đẹp – Ảnh: Guillaume Dutilh

Những hàng cây lá đỏ, lá vàng khoe sắc rực rỡ – Ảnh: Guillaume Dutilh

Khu rừng thiên nhiên xanh tươi – Ảnh: Guillaume Dutilh

Jenna và Guillaume quay về miền Nam Florida và họ dừng chân tại bờ biển xanh ngắt và thanh bình, tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ và những yêu thương dành cho nhau.

Bờ biển Florida mênh mông, êm dịu và thanh bình – Ảnh: Guillaume Dutilh

Những con sóng biển dập dềnh – Ảnh: Guillaume Dutilh

Dự kiến điểm kết thúc của họ sẽ là phía tây bắc Bắc Mỹ – bang Alaska và cặp đôi này sẽ đến sống ở Colorado. Đồng thời, hành trình của họ sẽ không hoàn toàn kết thúc, mà chỉ là khoảng thời gian để họ nghỉ ngơi và bắt đầu một chặng đường khám phá mới.

Nghệ thuật chụp ảnh độc đáo – Ảnh: Guillaume Dutilh

Chặng đường du lịch của những năm tháng tuổi trẻ – Ảnh: Guillaume Dutilh

Họ đã đi qua nhiều nơi, bỏ lại sau lưng những muộn phiền cuộc sống và áp lực trong công việc. Trong suốt chặng đường hơn 6 tháng qua, họ đã đi hơn 18000 km và khám phá được nhiều điều mới mẻ, những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm khó quên.

Những điểm đến Jenna và Guillaume đã đi qua đều được ghi chép và chụp ảnh – Ảnh: Guillaume Dutilh

Họ cùng nhau chu du khắp Bắc Mỹ, du lịch khắp các tiểu bang và sống với niềm đam mê du lịch cháy bỏng, tận hưởng ý nghĩa của cuộc sống đích thực. Cuộc sống của họ là chuỗi hành trình tự do và khám phá mà nhiều người hằng mong ước.

Cuộc đời luôn cần những chuyến đi – Ảnh: Guillaume Dutilh

Trong kế hoạch của Guillaume, họ mong muốn được đi đến ít nhất 11 quốc gia. Mỗi ngày, họ đều ghi lại nhật kí hành trình bằng những tấm ảnh do Guillaume chụp và Jenna sẽ đảm nhận viết lách. Cuốn nhật kí không chỉ lưu giữ niềm vui, nỗi buồn của họ và còn chứa đựng sự tự do, niềm đam mê và những yêu thương đong đầy qua từng trang giấy, bức ảnh.

Những con đường lung linh mà cặp đôi đã đi qua – Ảnh: Guillaume Dutilh

Bây giờ chưa muộn để bắt đầu một chuyến du lịch phải không nào? – Ảnh: Guillaume Dutilh

Đăng bởi: Thị Mỹ Mông

Từ khoá: Đôi vợ chồng trẻ chở nhà đi du lịch vòng quanh Bắc Mỹ

Cập nhật thông tin chi tiết về Đỗ Mỹ Linh Và Chồng Chủ Tịch Sau 8 Tháng Cưới trên website Ansa.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!