Best Seller 3/2023 # Hạt Giống Khổ Qua Khổng Lồ Ct27 – Gói 5 Hạt # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 5 View | Ansa.edu.vn

Best Seller 3/2023 # Hạt Giống Khổ Qua Khổng Lồ Ct27 – Gói 5 Hạt # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hạt Giống Khổ Qua Khổng Lồ Ct27 – Gói 5 Hạt được cập nhật mới nhất trên website Ansa.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Đài Loan Xuất xứ Đài Loan

Thu hoạch 45-50 ngày sau gieo, thời gian thu hoạch kéo dài

Khoảng cách gieo trồng thích hợp 700 x 100cm (hàng đôi).

Lượng hạt gieo trồng : 300-350gr/1000m2

Mật độ khoảng cách:

– Hàng cách hàng: 1.2-1.3m

– Cây cách cây : 0.6 m

– Khoảng : 1.300-1.400 cây (15 – 17 gói)

Kỹ thuật trồng và chăm sóc:

1. Qui trình và cách bón phân (Cho 1.000m2)

* Loại phân và lượng phân tùy theo loại đất và điều kiện từng vùng. Tuy nhiên qua quá trình nghiên cứu, khảo nghiệm chúng tôi xây dựng được qui trình phân bón áp dụng rất hiệu quả cho nhiều vùng trồng Khổ qua (Mướp đắng) khác nhau để bà con tham khảo và áp dụng:

* Lượng phân:

Phân chuồng: 4 m3

Super lân: 50 kg

Ure: 24 kg

Vôi: 50 kg

NPK(16-16-8): 25 kg

DAP: 5 kg

Nitrophoska: 25 kg

KCl: 26 kg

* Cách bón :

a/ Bón lót toàn bộ phân chuồng (4m3), Super lân (50kg), NPK (10 kg), Nitrophoska(10kg), KCl (12.5kg)

b/ Bón thúc 10, 20 ngày sau gieo (NSG) : 3 kg Urê + 3 kg Nitrophoska + 2.5 kg DAP

c/ Bón thúc giai đoạn 30, 40 và 50 (NSG): 4 kg Urê + 3 kg Nitrophoska + 3 kg KCl

d/ Bón thúc giai đoạn 60, 70 và 80 (NSG): 2 kg Urê + 5 kg NPK + 1.5 kg KCl

Lưu ý:

– Vôi nên rãi cùng lúc cày bừa để tăng hiệu quả phân hóa học.

– Bón phân xa dần gốc theo tuổi cây, bón sâu 6 – 7 cm để tăng hiệu quả phân bón.

– Các lần bón phân nên kết hợp làm cỏ để tăng hiệu quả phân bón.

2. Bấm ngọn: Bà con muốn thu hoạch rộ thì khi cây có 6 – 7 lá thật nên bấm ngọn.

3. Bắt nhánh (chèo): Khi cây ra nhánh bà con nên bắt nhánh bám đều lên lưới (hoặc lên chà) theo dạng xương cá để tận dụng không gian của giàn, thuận lợi cho việc phòng trị sâu bệnh sau này và tăng khả năng đậu trái.

Các loại sâu bệnh và biện pháp phòng trị:

1. Bệnh vàng lá xoăn ngọn (do côn trùng chích hút truyền lan) gây hại phổ biến trong mùa năng:

2. Bệnh phấn trắng: Bệnh thường xảy ra lúc ẩm độ cao và nhiệt độ khoảng 22-27 oC, bệnh gây hại mạnh ở các vùng cao sương nhiều và trồng trong vụ đông xuân. Phòng trị bà con tỉa bỏ lá gần gốc và cành vô hiệu, xịt luân phiên các loại thuốc sau để phòng trị: Manage, Daconil, Dithane M-45, Suloc, Anvil, Titl supe, Eminent,… xịt 2 mặt lá vào chiều tối.

3. Bệnh đốm lá: Bệnh gây hại quanh năm, gây hại mạnh trong mùa mưa. Phòng trị bà con tỉa bỏ các lá gốc và xịt các loại thuốc sau vào 2 mặt lá: Aliette, Ridomil, Coc – 85, Topsin, Anvil, Dithane-M45,…

4. Sâu ăn tạp: Gây hại trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển của cây

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Hạt Giống Khổ Qua Khổng Lồ (Mướp Đắng) Thái Lan – Gói 5 Hạt

Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Thái Lan Xuất xứ Thái Lan

Tên sản phẩm: mướp đắng khổng lồ

Màu sắc: xanh

KLT: 12 -15 hạt

Xuất xứ: Thái Lan

Tỷ lệ nảy mầm: >90%

Nhiệt độ gieo: 10-35 độ

Thời gian sinh trưởng: 60 -70 ngày

HƯỚNG DẪN GIEO TRỒNG

1. GIEO HẠT

Bước 1: Chuẩn bị Giá thể gieo hạt và dụng cụ ươm * Giá thể

– Giá thể gieo hạt là hỗn hợp giữa đất mùn và các chất hữu cơ tơi xốp như trấu hun, sơ dừa, mùn cưa, phân trùn quế ( phân giun đất)… nhưng phải đảm bảo được sự giữ ẩm trong đất lâu dài.

Ngoài ra, giá thể có thể bổ sung thêm các chất kích thích nảy mầm và kích thích tăng trưởng.

* Dụng cụ ươm hạt – Khay ươm: Yêu cầu bề mặt thoáng, chiều cao không quá 10cm và giữ ẩm tốt.

– Vỉ ươm hạt: Là các loại vỉ nhựa hoặc xốp có nhiều lỗ với các kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại hạt ươm (thông thường có kích thước miệng x cao x đáy = 5cm x 3,5cm x 2,5cm)

*Lưu ý: Việc gieo hạt trực tiếp xuống đất có thể làm cho hạt chậm phát triển hơn khuyến cáo của nhà cung cấp giống.

*Lưu ý:

– Đối với các hạt loại “siêu nhỏ”, bạn nên rắc đều vào khay ươm và không nên phủ đất.

– Đối với các hạt nhỏ vừa ( bằng ¼ – ¾ hạt thóc) bạn gieo hạt vào khay, vỉ rồi phủ lên bề mặt 1 lớp giá thể mỏng hoặc sơ dừa. – Đối với những loại hạt lớn bạn hãy gieo hạt chìm trong đất sâu khoảng 2 lần đường kính nhỏ nhất của hạt

2. CÁCH TRỒNG

– Khi cây con có 3-4 lá thật thì chuyển cây sang đất trồng thông thường, cây có thể trồng chậu, trồng bồn, trồng thảm vườn tùy loại. Đất trồng yêu cầu đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo độ thoáng đất. Bạn có thể bón phân hữu cơ vi sinh theo tỷ lệ trên bao bì khi làm đất trồng.

*Lưu ý: Khi sử dụng phân vô cơ phải hết sức cẩn thận với liều lượng vì cây có thể chết ngay sau khi bón quá liều.

3. CHĂM SÓC

– Bón bổ sung phân định kỳ 10 ngày 1 lần. Nên dùng phân hữu cơ vi sinh. Khi cây bắt đầu ra hoa cần bổ sung nhiều “Lân – P2O5” hơn một chút để hoa, rau củ đẹp và đều hơn.

Cửa hàng Hạt Giống Cây Trồng chuyên sĩ và lẻ:

Hạt giống các thương hiệu trong và ngoài nước

Dụng cụ làm vườn, khay chậu

Phân bón, đất trồng, dung dịch thủy canh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.

Hạt Giống Hoa Hướng Dương Khổng Lồ Ct183 – Gói 20 Hạt

Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Châu Âu Xuất xứ Việt Nam

Đặc điểm: Hạt giống hướng dương lấy hạt là giống lai chịu hạn tốt, chịu nóng vừa, chiều cao cây khoảng 170cm, thân cây khỏe, kháng bệnh mạnh, nắng suất tốt, các hạt được sắp xếp gọn, hạt chắc, tỷ lệ hạt cao, sau khi ra hoa và thụ phấn đầu hoa sẽ hướng xuống.

Kỹ thuật trồng hoa hướng dương

– Cây hướng dương lấy hạt khổng lồ không có yêu cầu cao về đất. Có thể trồng hạt giống hướng dương lấy hạt ở các loại đất màu mỡ trung bình, hơi kiềm hoặc đất cát. ( Điều kiện đảm nước tưới tiêu đầy đủ.) Hướng dương có thể chịu mặn và chịu hạn cao.

Chuẩn bị đất:

– Đất chuẩn bị trồng hướng dương lấy hạt cần được cày sâu 25 – 30cm làm nhỏ , giúp đất tơi xốp và bộ rễ của hướng dương phát triển mạnh.

– Mật độ gieo trồng hướng dương là 1950 hạt – 2200 hạt/1000m2, gieo hạt ở độ sâu 3 – 4cm

– Hạt giống hướng dương lấy hạt nên được gieo trực tiếp ra đất (Có thể ủ mầm sẵn cho ra trồng) hoặc tra luôn ra ruộng. Không nên ươm vào khay vì rễ hướng dương phát triển rất mạnh, trồng vào khay ươm sẽ cản trở sự phát triển của rễ.

– Hạt giống hướng dương lấy hạt là loại cây cần nhiều phân bón từ khi hình thành nụ hoa đến khi ra hoa là lúc cần dinh dưỡng nhiều và đầy đủ để đảm bảo cho hạt to và mẩy. Khi hướng dương bắt đầu hình thành các đĩa hoa và sắp nở thì bắt đầu bón kali.

Các bệnh thường gặp ở hoa hướng dương:

KHông được trồng 2 vụ hướng dương liên tục trên một vùng đất. Tuyệt đối không được.

– Hướng dương rất ít khi mắc bệnh, một số bệnh thường thấy ở hướng dương như sclerotinia, gỉ sắt, đốm nâu, bệnh nấm mốc, bệnh rụng lá,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Hạt Giống Dưa Hấu F1 Khổng Lồ Ct498 – Gói 10 Hạt

Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Mỹ Xuất xứ Mỹ

Màu sắc: Đỏ

Thời gian nảy mầm: 10- 15 ngày

Thời gian thu hoạch: Sau 80- 85 ngày.

Khí hậu trồng: Xứ lạnh, xứ nóng.

Tỉ lệ nảy mầm: >85%

Bước 1: Chuẩn bị gieo trồng hạt giống dưa hấu khổng lồ F1

️ Thời vụ gieo hạt: dưa hấu khổng lồ nên được trồng vào thời điểm khí hậu ấm áp, thích hợp vào mùa xuân. Nhiệt độ ấm áp giúp cho trái ngon ngọt.

️ Đất trồng: vì cây dưa hấu khổng lồ có rễ mọc sâu vừa phải, chịu úng kém nên cần chọn đất thoát nước tốt, cơ cấu nhẹ, tầng canh tác sâu, không quá phèn.

️ Hạt giống: chọn mua tại các cửa hàng có uy tín để nhận được những hạt giống chất lượng tốt nhất cho ra những quả dưa khổng lồ đúng chuẩn, vị ngon ngọt, bổ dưỡng.

Bước 2: Gieo trồng hạt giống dưa hấu khổng lồ

️ Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt giống từ 4-6h cho mềm vỏ để hạt dễ đâm mầm, giá thể gieo có thể sử dụng xơ dừa, cát, đất sạch, phân hữu cơ.

️ Bạn có thể gieo trồng trong chậu trước để đảm bảo điều kiện cho cây phát triển, nhiệt độ đất trồng khoảng 21°C -27°C, gieo khoảng 2-3 hạt giống/ chậu, khi cây được khoảng 5 – 6 lá thật thì bứng cây ra ngoài trồng. Để cây nhanh ra mầm, có thể che màng đen để làm ấm đất. Thời gian thông thường khoảng 10-15 ngày.

️ Nếu gieo trực tiếp ngoài cánh đồng, gieo từ 5-6 hạt giống trong cùng một hốc đất sâu khoảng 2.5-3cm, lấp đất lại. Giữ sạch cỏ dại bằng cách phủ một lớp màng đen trên luống. Khi cây lớn có thể tỉa bớt 1-2 cây xấu để những cây khoẻ mạnh phát triển.

Tưới nước

Nên tưới nước cho cây con để giữ ẩm đất, nhưng cần lưu ý, giai đoạn cây con không nên tưới nhiều vì dễ làm cây bị úng rễ dẫn đến chết héo. Chủ yếu tập trung vào giai đoạn dưa chín để đảm bảo độ ngọt tự nhiên của dưa.

Bón phân

Thời kỳ dưa hấu hoa cần cung cấp đủ nước và phân bón và chất dinh dưỡng để cây tập trung nuôi quả. Lượng phân bón nhiều hay ít tùy thuộc độ màu mỡ của đất. Đất bạc màu, đất cát cần bón nhiều phân hơn đất thịt và đất sét.

Thụ phấn

Thụ phấn nhân tạo là biện pháp kỹ thuật cần thiết trong sản xuất dưa để dễ chăm sóc, bón thúc nuôi trái, trái lớn đều, chín và thu hoạch cùng lúc. Thụ phấn vào buổi sáng từ 7-9 giờ lúc dây dưa dài khoảng 1,5m và ra hoa rộ (25-30 ngày sau khi trồng). Ngắt hoa đực bất kỳ, hoa vừa nở, to và có nhiều phấn; chấm phấn đều lên hoa cái vừa nở.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cập nhật thông tin chi tiết về Hạt Giống Khổ Qua Khổng Lồ Ct27 – Gói 5 Hạt trên website Ansa.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!